Các dự án gần tuyến đường sắt trên cao tại Cầu Giấy

Dự án Đường sắt thành phố Hà Nội là một bộ phận của Quy hoạch phát triển giao thông chuyển vận Hà Nội đã được Chính phủ Việt Nam phê duyêt. Dự án tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội còn gọi là tuyến đường sắt thành thị số 3 có chiều dài của hướng tuyến khoảng 12.5 km từ Nhổn đến ga Hà Nội.

Trong đó, phần đi trên cao dài 8.5 km và phần ngầm dài 4 km. Sau khi hoàn thành, tuyến đường sắt thị thành số 3 đi qua tuyến đường Xuân Thủy – Cầu Giấy, chắc chắn làm giá BĐS tại khu vực này tăng cao. Một số dự án tại Cầu Giấy – Xuân Thủy có tuyến đường sắt trên cao đi qua như: dự án Discovery Complex, dự án tháp đôi FLC Twin Towe, dự án chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy.

• Dự án Discovery Complex

Dự án Discovery Complex của tập đoàn kinh kì TCI làm chủ đầu tư, tọa lạc gần 2 con đường là Trần Đăng Ninh và Chùa Hà. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao, một tòa tháp văn phòng và tòa tháp căn hộ. bít tất các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và cả môi trường sống cho cư dân của dự án. bây giờ dự án đang được đổ mái đến tầng 19.

• Dự án FLC Twin Tower

Tọa lạc tại địa chỉ 265 Cầu Giấy, sau nhiều năm nằm trên giấy, với sự xúc tiến của dự án tuyến đường sắt trên cao, dự án đã bắt đầu được khởi công và xây dựng. Với quy mô 2 tòa tháp cao 50 và 38 tầng, các căn hộ của FLC Twin Tower đang làm xôn xao thị trường với mức giá 40 triệu/m2.

Dự án 110 Cầu Giấy

Chung cư 110 Cầu Giấy đang là một trong những dự án đáng trông chờ và được săn đón nhiều nhất trên thị trường BĐS khu vực Cầu Giấy thời gian qua. Dự án cao 32 tầng, với 7 tầng đế tích hợp nhiều tiện ích. Với 329 căn hộ 110 cầu giấy hết thảy, mật độ dân cư sinh sống có tỷ lệ vừa phải với cảnh quan tự nhiên và mật độ cây xanh được bố trí trong khuôn viên dự án. Một số tiện ích cao cấp tại dự án: khuôn viên cây xanh rộng, bể bơi bốn mùa, thương hiệu phòng gym hàng đầu California, khu spa thẩm mỹ làm đẹp chất lượng, nhà hàng ẩm thực phong phú…

Với những khách hàng đang có ý định muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản ở khu vực này để đầu tư thì bài viết “Các dự án gần tuyến đường sắt trên cao tại Cầu Giấy” kiên cố đã cung cấp nhiều thông báo hữu dụng cho quý khách.