Trượt patin là một bộ môn thể thao xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu rồi nhưng những năm gần đây giày trượt patin được tuổi teen rất yêu thích kéo theo đó là những sân trượt bắt đầu mọc lên. Vậy bạn có muốn thử nghiệm môn thể thao độc đáo này không nào. chúng ta đã biết cách làm thế nào để chọn được một đôi giày patin yêu thích chưa. Hãy đến với Shop giày nữ online Kiyomi để biết được làm thế nào để chọn được một đôi giầy trượt patin tốt êm ái dễ đi và thời trang cho những Anh chị mới bắt đầu nhé.

đầu tiên: để chọn được một đôi giày trượt patin ứng ý thì bạn nên tìm hiểu xem mình tính chọn những đôi giay patin của hãng nào Showroom ở tại đâu và giá cả phù hợp với túi tiền của mình nhé. chú ý: Theo kinh nghiệm cá nhân thì những đôi giày trượt bánh 1 hàng sẽ dễ đi hơn bánh 2 hàng đấy. Khi mới bắt đầu trượt patin Quý khách không buộc phải mua những đôi quá đắt tiền mà chỉ bắt buộc sắm những đôi nào giá cả vừa phải để tập luyện vừa tiết kiệm được chi tổn phí mà lại trong quá trình tập có hỏng thì cũng đỡ tiếc nuối hơn.
Thứ hai: Khi đã chọn được hãng rồi bạn bắt buộc tham khảo những ai đã tiêu dùng qua hoặc những ý kiến trên mạng để xem những đôi giay truot patin đó có phù hợp với những yêu cầu mà bạn đặt ra không. Thứ ba: Khi chọn giầy chỉ nên chọn những đôi có vào vừa chân hay hơi chật 1 tí thôi vì sau một thời gian tiêu dùng lót giầy sẽ banh ra phần nào và đôi giày sẽ rộng thêm. Tuy nhiên, chúng ta không chọn những đôi ngón chân chạm mũi giày(sẽ gây đau và xưng chân khi mang giầy kích mũi). Vì những đôi giầy đó sẽ có độ giãn của nó và khi đó nó sẽ trở nên vừa khít hẳn với đôi chân của Quý khách. Ngược lại nếu chọn hơi rộng hoặc quá rộng thì sau khi giãn ra đôi giầy sẽ không còn vừa chân Anh chị nữa, trượt rất khó chịu, lỏng lỏng và dễ bị té, đơn côi chân, bong gân.. ấy để ý nhé.

Thứ tư: Trước khi quyết định mua hàng ở tại đâu chúng ta nên hỏi kỹ về chính sách đổi trả hàng và bảo hành tại Showroom đó cũng như cách vệ sinh và bảo quản như thế nào để đôi giày của Quý Vị luôn trong tình trạng tốt nhất. Vậy là chỉ 4 quan tâm nho nhỏ thôi Quý Vị đã có được đôi giày trượt ưng ý rồi đúng không nào. Vậy còn chờ gì mà không thực hành ngay nhỉ. Chúc bạn vui vẻ với bộ môn thể thao này nhé. Cải tiến vượt trội hoàn toàn so với X3, Có miếng chống trầy có thể thay thế được nếu mòn. Miếng chống shock giúp êm chân hơn khi đi trên địa hình gồ ghề và khóa cổ chân bán tự động giúp người chơi dễ dàng siết chặt giay patin cũng như thả ra dễ dàng nhanh chóng. Lòng bàn chân phía trong cũng đc nâng cong lên giúp ôm chân sát hơn