Với thiết kế độc đáo, sở hữu nhiều không gian xanh và tiện ích hấp dẫn, chung cư hei tower đang là dự án khuấy động thị trường nhà đất Tây Hà Nội.

Tổ hợp chung cư điện lực bao gồm 02 tòa nhà, tòa A là khách sạn Cầu Giấy cao 14 tầng, tòa B là chung cư hei tower cao 32 tầng với 3 tầng thương mại, 29 tầng căn hộ cao cấp. Bãi để xe của dự án rất rộng rãi với thiết kế 3 tầng hầm liên thông hai tòa nhà rộng hơn 11.000m2.

Bên cạnh đó, với thiết kế mang đậm phong cách Singapore, mỗi căn hộ tại dự án đều toát lên vẻ đương đại, trẻ trung mà không kém phần sang, lịch duyệt. chuồng xí rộng rãi, cửa sổ hướng ra đón lấy khí trời giúp mỗi căn hộ hei tower đều được đón nắng mỗi sớm mai và gió mát mỗi khi chiều về. Logia phơi đồ kín giúp giữ giàng cảnh quan chung và ban công rộng rãi giúp đáp ứng tối đa thị hiếu của khách hàng.

Được thiết kế với 29 tầng căn hộ, nhưng chung cư số 1 ngụy như kon tum lại đại thông thoáng nhờ mật độ khá thấp (11 căn/tầng) và trang bị nhiều cầu thang máy (4-5 thang/tầng). Điều này tạo ra làn liên lạc nội bộ am hiểu, tiện lợi và tằn tiện thời gian cho cư dân.

Không chỉ vậy, với chuỗi tiện ích nội khu liên hoàn, dự án còn được đánh giá là một trong những không gian sống hoàn hảo nhất. Tiện ích chung cư hei tower có thể kể đến như trọng điểm thương mại, bể bơi bốn mùa, vườn trọng điểm, khu nhà hàng café, phòng tập gym, khu spa, nhà trẻ, ngân hàng… quờ quạng đều là những công trình tiện ích quy mô, hiện đại được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore với không gian xanh đắp.. Đây cũng là điểm nhấn, tạo nên sự quyến rũ khác biệt cho bán chung cư hei tower.