Sống để yêu thương và sống vì cái tình cái nghĩa chúng ta trao nhau, không một hạnh phúc nào được đánh đổi bằng những thứ tầm thường. Khi bạn có gia đình trong tay thì bạn mới thấy quý những gì mình có.

Chỉ có những con người không biết suy nghĩ mới phụ bạc nữa kia của mình. Cuộc sống đôi khi nó khốn nạn vậy đó. Và chuyện đời mấy ai đoán trước được chữ ngờ mà tạo hóa ban tặng.

Có yêu nhau có thương nhau thật lòng mới thấy được hết giá trị của hôn nhân, còn những người xem hôm nhân là chuyện đùa là cuộc mua vui đổi chát thì suốt đời này cũng chẳng tìm thấy hạnh phúc. Dù bạn có giàu sang bạn quyền quý thế nào mà không có người vợ, người chồng bên cạnh cuộc sống nó tẻ nhạt biết nhường nào. Cần người bên cạnh hiểu mình nó khó hơn là mò kim nơi đáy bể nữa.

Cây kim bạn cố mò ắt có ngày sẽ được nhưng còn lòng người rất khó đoán được bạn à. Sống bên nhau mà cứ làm giàu cho thám tử tư Sài Gòn Tphcm thì sống với nhau để làm chi. Suốt ngày ghen tuông, đanh đá cuộc sống có nhàn có hạ được chăng?

Sống bên nhau thì nên trân trọng lấy những gì chúng ta đã có, cuộc sống này đã se duyên hai bạn bên nhau vậy vì ham mê thứ gì mà làm khổ người bạn đời ấy. ai bên bạn những lúc bạn bệnh tật đau yếu, ai vì bạn vì con mà đánh đổi cả mạng sống này.

Hãy thấy và hãy trân trọng những gì đã có, cuộc sống hôn nhân là vậy, yêu thương nhau thì ắt hạnh phúc bên nhau.

View more random threads: