Đối với thời tiết nóng nực của ngày hè thì đã làm cho bạn có một cảm giác khó chịu trong người rồi, nhưng trong lúc đó lại còn có thêm một vật nóng trên tay hay cầm nữa thì thật là khó chịu phải không nào. Hãy cùng xem những cách tránh cho điện thoại bị nóng nhé.

Tin tức khác: dịch vụ thay màn hình iphone 6 hcm giá rẻ chính hãng.

1. Tránh để điện thoại tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp
Một số người thường hay có thói quen hay đặt điện thoại ở phía trước của ô tô, chính điều này đã làm cho ánh sáng chiếu trực tiếp vào điện thoại của bạn và dẫn đến việc điện thoại của bạn bị nóng lên và cùng với việc này thì nó sẽ làm hao pin điện thoại.Nếu bạn có thói quen này thì bạn phải sửa đổi ngay.

2. Hạn chế các ứng dụng chạy nềnCó quá nhiều ứng dụng chạy nền cũng làm cho máy của bạn dễ bị nóng, vì chúng chiếm nhiều tài nguyên của máy làm cho pin hao nhanh và gây ra hiện tượng nóng máy.

3. Tránh chơi game, sử dụng các ứng dụng nặng trong thời gian dài
Ai cũng thích chơi game nhưng nếu như bạn chơi game quá nặng trong một thời gian dài thì sẽ làm cho điện thoại của bạn dễ dàng trở nên nóng vì xử lý đồ họa, nhờ đó mà CPU sẽ nóng lên thêm. Vậy nên là không muốn máy bạn thành chảo rán trứng thì tốt nhất là chơi game một xíu thôi hoặc chơi các game nhẹ để điện thoại nó đừng nóng quá.4. Tắt các kết nối không dây không cần thiết khi không sử dụng
Các loại kết nối như 3G/4G, bluetooth, GPS,... đều là những thủ phạm làm cho máy của bạn hao hụt pin nhanh chóng và hiện tượng máy nóng. Vì vậy bạn hãy tắt chúng đi nếu như bạn không sử dụng chúng.Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 4 cách để cho điện thoại của bạn tránh được hiện tượng nóng máy trong mùa hè nắng nóng như thế này, hy vọng giúp được cho mọi người.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.