chung cư intracom vĩnh ngọc sở hữu hệ thống giáo dục và coi sóc sức khỏe toàn diện

Với mỗi gia đình, sức khỏe cho các thành viên và nền tảng học thức cho con em là những nguyên tố luôn được quan tâm ở mức cao nhất. Đây cũng chính là lợi thế của chung cư intracom đông anh khi bao quanh dự án là các hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục phát triển nhất Thủ đô.

Về giáo dục, chung cư intracom 8 đông anh là hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến đại học với các cơ sở uy tín như măng non Sunrise Kids, mầm non Sakura Montessori, tiểu học Quan Hoa, tiểu học Nguyễn Siêu, tiểu học FPT, trường THPT Lê Quý Đôn, Đại học nhà nước, đại học Sư phạm, Học viện Báo chí, đại học liên lạc chuyên chở…

Ngay trong nội khu dự án cũng dành những vị trí đẹp nhất làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho các mầm non tương lai của căn hộ intracom vĩnh ngọc đông anh. Được biết, hiện đang có rất nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu Hà Nội đặt vấn đề với chủ đầu tư cho phép đặt trường học chất lượng cao trong khuôn viên dự án.

Bên cạnh đó, với những cơ sở chăm nom sức khỏe uy tín như Bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ, viện E, viện 198, viện Giao thông chuyển vận, viện Phụ sản Trung ương… chỉ cách dự án intracom đông anh tối đa 10 phút đi xe. Các cư dân mai sau có thể hoàn toàn yên tâm khi các thành viên trong gia đình được trót tận hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất trong một khoảng thời kì di chuyển nhanh nhất.

Với những lợi thế trên, intracom 8 đông anh chưa ra mắt nhưng đã được kỳ vọng sẽ trở nên nơi đáng sống nhất Thủ đô.