Máy SYNCHRO Q. có nguồn Q-Switched nd:Yag hiện đại cho việc trị hình xăm, làm lành tổn hại nội tiết tố trong cơ thể da mặt, biểu bì đem lại kết quả hữu ích, hoàn toàn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng về sau. Có rất nhiều loại hình xăm, tổn hại nội tiết tố làn da tùy thuộc vào màu, mức sâu, phần. vì vậy,quan trọng là cần đảm bảo việc chữa hiệu quả và hoàn chỉnh trị đảm bảo an toàn bằng việc dùng bước sóng & các mẫu tối ưu cho mỗi mẫu nội tiết tố.

Tham khảo thêm : Máy Phân Tích Da A-one lite là gì?


Để tiêu diệt những nội tiết tố trong cơ thể & hình xăm đa màu 1 cách hữu hiệu, máy Qs4 sử dụng thế hệ nguồn Q-switched cung ứng 4 bước sóng điều trị: 1064 nm, 532 nm, 585 nm, 650 nm. sắc tố & tone màu của vết xăm sẽ quyết đinh độ dài bước sóng được lựa chọn cho việc phá hủy vết xăm hiệu quả. một số độ dài bước sóng này được dùng an toàn, công hiệu cho kết cục cao.

Đọc thêm về các phụ kiện máy móc thẩm mỹ tại link sau : http://tamtrangcaptoc.org/may-oxy-6-...c-nang-gi.html

đặc tính nổi trội: tuyệt đối hoá hữu hiệu

đặc tính trọng yếu khác là kiểu dáng không giống nhau của những điểm: máy Laser SYNCHRO Q. Điểm vuông là điểm tuyệt vời nhất đem lại hiệu quả tuyệt đối cho chữa và điều trị nội tiết làn da & điểu chữa trị xăm bởi vì nó cho phép bao phủ tất cả mà không đè lên một vài phần nhỏ ko trị.

Kết quả là tiến trình loại bỏ được đồng đều nhất.

Mục tiêu của chúng tôi: kết quả đảm bảo an toàn & không ảnh hưởng về sau.

Dự tính tầm khoảng 30% người lớn muốn tiêu diệt vết xăm bởi vì một số lý do. nhưng chỉ có những ít thấy được giải pháp và chuỗi Laser hữu hiệu cho việc chữa và điều trị một vài mẫu xăm, màu & độ sâu mà ko thiệt hại đến mô xung quanh hay gây tổn thương da.

Máy Lase SYNCHRO Q. được sáng chế để thỏa mãn mong ước thị trường mới đòi hỏi đảm bảo an toàn & đồ dùng kiểm soát, cho nên đem đến kết cục hiệu quả.

Xem thêm : Một vài kinh nghiệm lựa chọn keo nối mi dẻo

Mong muốn của chúng tôi là cung ứng cho khách hàng biện pháp tuyệt vời cho việc loại bỏ hình xăm hay làm lành nội tiết da: nám da, thay đổi tiết tố trong cơ thể da với sự an toàn, hạn chế rủi ro gây nên bởi vì sự thương tổn hay không có sắc tố, đảm bảo kiểm soát & đồng nhất nguồn năng lượng 1 cách thích hợp.