Gợi ý trang hoàng căn hộ chung cư intracom đông anh

Căn hộ 62m2 chung cư intracom vĩnh ngọc thích hợp cho người đơn thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang hoàng dưới đây, vững chắc căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Căn hộ intracom 8 đông anh mang đến một cảm giác ấm áp, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được sắp đặt tỉ mỉ tạo ra một không gian sống đương đại.

Phòng khách được trang trí bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ trải qua - đương đại. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi phong cách trang hoàng với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.

dùng các tông màu trung tính làm nền cũng là một lựa chọn sáng dạ, cho phép bạn dễ dàng đổi thay phong cách trang hoàng theo mùa.

Không gian bếp intracom đông anh được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm tần tiện diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, phối hợp với bàn bar.

Phòng ngủ căn hộ intracom đông anh cũng được thiết kế đơn giản- hiện đại kết hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban đầu.

Các phụ kiện trang hoàng trong phòng ngủ rất đơn giản, được xếp đặt tỉ mỉ, thông minh tạo gia một không gian sống hiện đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ hiện đại, nổi bật với đá cẩm thạch, khung gương bạc cỡ lớn.