Welsh Corgi (hay chó corgi) là giống chó lùn xuất xứ từ xứ Wales, Anh Quốc. Có 2 giống chó corgi phổ biến nhất là Pembroke Corgi và Cardigan Corgi. Chó corgi ở Việt Nam cốt tử là Pembroke Corgi. Ở Việt Nam, Pembroke được nuôi từ năm 2008. Đến nay, dù đã có nhiều núm nhân giống tuy nhiên số lượng chó Corgi ở Việt Nam không nhiề do chúng sản xuất ít và chưa thích ứng tốt với khí hậu Việt Nam, theo đó giá vẫn rất cao. Vậy mua chó Corgi giá bao lăm tiền? Bài viết này sẽ chia sẻ các mức giá chó Corgi thuần chủngđịa chỉ bán chó Corgi ở Hà Nội và TPHCM.


chó samoyed

mua chó alaska

chó husky giá rẻ
Giá chó Corgi ở Việt Nam giờ

Hiện giá chó Corgi ở Việt Nam đang rất cao so với các giống chó cảnh khác do chúng sinh sản không nhiều, thêm vào đó chó Corgi chưa thích ứng tốt với khí hậu Việt Nam nên chó dễ bị chết ở thời kỳ sơ sinh. Số lượng chó Corgi ít trong khi những nhân tình chó corgi ngày một nhiều khiến giá chúng đang giữ ở mức 25 – 30 triệu / 1 em Pembroke Corgi. Đây là giá của chó corgi được coi là thuần chủng và sinh tại Việt Nam, chó cha mẹ đều là chó Việt và không có giấy má hay gia phả gì (phải có đến 80% chó corgi ở Việt Nam là không có giấy tờ).Đàn Corgi siêu cute tìm chủ thương tình giữa tháng 6/2017
Đàn chó Corgi chân ngắn siêu cute cần tìm nhà mới, có ba mẹ nào thương xót các em không?! Các bé đều sinh trong nước, có ảnh chó ba má rõ ràng. toàn bộ đều được tiêm phòng và sổ lãi đầy đủ trước khi về chủ mới, bảo hành 15 ngày với tuốt luốt các bệnh đã được tiêm phòng.

Liên hệ: 0123 9853 946 hoặc 0125 985 3946

giao tiếp trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ (quý khách vui lòng Liên hệ trước khi đến):
  • Hà Nội: Số 32, ngõ 192/199 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
  • TPHCM: Số 101/21/1 Duy Tân – P15 – Q. Phú Nhuận – TPHCM (chi nhánh Giao dịch và bảo hành)Những em Corgi sinh tại Việt Nam và có giấy má, tộc phả chứng minh nguồn cội (do VKA cấp) giá sẽ cao hơn nhiều, từ 30 – 40 triệu / em. Giá cao nhưng số lượng rất ít ỏi (do để làm được giấy tờ chuẩn, chó cha mẹ cũng cần có cỗi nguồn rõ ràng và hàng loạt các thủ tục xì xằng khác) cơ mà dễ dính giấy tờ giả, bạn cần phải đi cùng người có kinh nghiệm hoặc người chơi chó chuyên nghiệp để kiểm định giấy tờ.

Chó Corgi nhập từ Thái Lan cũng là nguồn ưa thích của những người chơi chó Corgi ở Việt Nam. Tuy nhiên, chó corgi từ Thái khá đắt đỏ nếu được mua từ các trại lớn và có giấy má đầy đủ, giá của những em này thường từ 30 – 40 triệu (cũng cốt yếu là Pembroke Corgi). Còn nếu chó corgi không giấy tờ được mua tại các chợ chó hoặc các cửa hàng nhỏ thì giá cũng chỉ ngang, hoặc hơn chút xíu so với giá chó không giấy ở Việt Nam thôi.

Do chó Corgi hiếm và đắt đỏ nên nhiều người tìm đến nguồn chó từ Trung Quốc. Nhiều người chơi chó ở Việt Nam không thích chó từ Trung Quốc do quan niệm cứ chó Tàu là chó bệnh. Điều này hoàn toàn sai trái, chó Tàu cũng có rất nhiều loại, đắt rẻ xấu đẹp đều có. Mình đã thấy nhiều em Corgi được nhập từ Trung Quốc sống khỏe mạnh, cho ra những lứa con chất lượng. Bên cạnh đó, chó nhập từ Trung Quốc cũng giúp bổ sung thêm vào nguồn gen vốn đang rất thiếu thốn (do số lượng ít) của Corgi Việt Nam. Giá chó Corgi nhập từ Trung Quốc cũng tương đương với chó sinh tại Việt Nam, cả loại có giấy má và không giấy má.

Xem thêm bài viết Cách nuôi chó Corgi ở Việt Nam

Địa chỉ bán chó Corgi ở Hà Nội và TPHCM

Bán chó Corgi Hà Nội

1. Hội Yêu Chó Corgi Việt Nam

Đây là fanpage lớn với hơn 22k fan của một người bán chuyên dòng chó Corgi. Hội được lập ra giữa năm 2013, tuy nhiên anh đã kinh dinh chó Corgi từ rất lâu. Mình không có địa chỉ xác thực, chỉ biết ở quanh khu vực Hà Nội. Những em chó Corgi tại đây đều được coi sóc rất tốt, điều kiện sân bãi tập luyện rộng rãi nên rất khỏe mạnh.

2. Chó Cảnh ***

Update ngày 4/4/2016: Do nhận được nhiều lời cảnh báo về chất lượng chó của cửa hàng này nên trợ thì mình sẽ xóa địa chỉ và các thông báo giao thông, mong quý độc giả thông cảm!

Đây là một cửa hàng chó cảnh lớn ở Hà Nội, có bán nhiều giống chó cảnh hot nhất bây chừ như Poodle, phốc sóc, chihuahua,… và dĩ nhiên cả Corgi. Mình chưa thấy cửa hàng này thiếu giống chó gì. Chó Corgi tại đây không nhiều do giá khá đắt đỏ nên ít người mua. Nếu không có chó tại cửa hàng thì bạn có thể order và sẽ có rất nhanh. Ngoài bán chó Corgi, cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ phối giống Corgi chất lượng cao và dịch vụ spa, massage, cắt tỉa lông,… Bạn có thể ghé thăm shop tại địa chỉ *** – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc tham khảo thêm thông tin tại trang web ***.

Bán chó Corgi TPHCM

1. Corgi Pet Shop

Đây là shop chuyên bán chó corgi cao cấp ở TPHCM. Chó Corgi tại shop đốn là chó được nhập từ Thái hoặc Indonesia, có giấy má đầy đủ, tộc phả rõ ràng, về Việt Nam được làm giấy VKA chứng minh cỗi nguồn. Những em Corgi này được nhập về order của khách hoặc được shop nhập về để nhân giống, làm đa dạng nguồn gen và nâng cao chất lượng cho chó Corgi Việt Nam. Ngoài Corgi, shop cũng có bán và nhận order chó Husky, Poodle, Alaska, Akita,… Hiện cửa hàng có địa chỉ tại Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q. Bình Thạnh.

2. SC Dog ShopMình đã giới thiệu tới SC Dog Shop trong các bài viết trước đây. Shop này chuyên bán các dòng chó lông dày, dài như Alaska, Husky và cả Corgi. Giá chó Corgi cũng như những giống chó khác ở SC shop nói chung đều cao hơn thị trường, Corgi đều được rao trên 20 triệu, những em đắt nhất cũng tới hơn 50 triệu do là dòng nhập khẩu cao cấp. Có nhưng em sinh tại Việt Nam được rao 20 triệu, bạn cứ trả giả đến khi thuận mua vừa bán thì thôi. SC dog shop có địa chỉ tại Lý Thái Tổ , Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

View more random threads: