Nám da không chỉ phát triển ở trên khuôn mặt mà còn có thể hình thành ở tay và chân. Do vậy làm thế nào để điều trị námở tay, nám ở tay có khó điều trị không? Đây là những thắc mắc của mọi khách hàng khi trên tay hình thành những màu da nâu sẫm. Cùng Dr.Hải Lê tìm hiểu phương thức điều trị nám da ở tay an toàn và tin cậy và tác dụng.
Đọc thêm :
 • Cách trị nám da mặt tại nhà
 • Khi bị tàn nhang nên xử lý như thế nào

  Nám da có thể phát triển trên những vùng da ở tay và chân
  Đối với những trường hợp nám ở tay, bạn đừng quá lo lắng hãy vận dụng một số chính sách sau:
  Kết hợp sữa tươi và đu đủ
  a. Nguyên liệu
  - 1oo ml sữa tươi không đường;
  - 1/2 quả đu đủ;
  b. phương thức
  sử dụng 1/2 quả đu đủ nghiền nát và trộn đều với 1oo ml sữa tươi rồi bôi đều hỗn hợp này lên tay, để 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Có thể các bạn chưa biết nhưng đu đủ và sữa tươi đều có công dụng trị nám và dưỡng da rất công dụng. nhu cầu dùng thường xuyên bạn sẽ thấy làn da ở cánh ta tay trở buộc phải mịn màng và vùng da bị nám ở cánh tay mờ dần đi đáng kể.
  xem thêm bài viết tính năng của quả đu đủ
  Cam và sữa tươi
  a. Nguyên liệu
  - 1 quả cam tươi.
  - 200mi sữa tươi.

  sử dụng sữa tươi và cam để điều trị nám da ở tay
  b. cách làm
  dùng 1 quả cam vắt lấy được và trộn với 200ml sữa rồi bôi lên cánh tay khoảng 20 phút. thực hiện 2 – 3 lần/tuần cho tính năng trị nám ok nhất . Sự Kết hợp giữa các phần tử trong sữa tươi với vitamin C và Axit lactic có trong cam sẽ làm mờ những vết nám.
  không dừng lại ở đó cả 2 biện pháp này đều nên bắt buộc kiên trì và sử dụng trong một thời gian dài. hơn thế nữa , những cách thức thường không thể điều trị tận gốc được những sắc tố gây nám da, cần nám rất dễ quay trở lại.
  Bài liên quan: kết quả của quả cam
  dùng công nghệ Laser Spectra
  Laser Spectra là công nghệ hàng đầu về điều trị nám da, với chùm tia Laser ở một bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn và năng lượng cao, được chiếu lên da với các vùng điều trị vi nhiệt, tia Laser này sẽ đi xuyên sâu qua da, ảnh hưởng tác động chọn lọc trên các thương tổn sắc tố melanocyte gây nám. Giúp loại bỏ tận gốc những sắc tố gây nám da. Trả lại cho các bạn làn da trắng hồng như ý. Công nghệ này có thể giải quyết mọi những vấn đề về nám, không phân biệt độ tuổi, giới tính và các vùng da bị nám.
  Để được tư vấn cụ thể, chúng ta có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê để điều trị nám da tác dụng an toàn và tận gốc. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể sẽ có liệu trình điều trị phù hợp . Hãy tới với chúng tôi để cảm nhận sự thay đổi trên làn da của chúng ta.