Âm đạo giả cho nam có thể mang đến được những cảm giác khoái lạc mới lạ cũng như có thể đem đến được cho các bạn nam. Với những chức năng có khả năng rung lắc với các tần số rung khác nhau sẽ đem đến cho bạn được một cảm giác thư giãn massage kích thích cho cậu nhỏ được nên đỉnh khoái cảm hưng phấn theo các cấp độ khác nhau, bnaj có thể tùy chỉnh để mang đến sự hưng phấn kích thích nhất cho bạn cũng như cho cậu nhỏ được thật sự đe mê kích thích. Với thiết kế rất trang nhã ngụy trang như một chiếc đèn pin nên khó có ai có thể phát hiện được âm đạo của bạn đang cầm một chiếc âm đạo giả có thể mang đến được hoan lạc.

Âm đạo giả 7 chế độ rung kích thích cực khoái mang đến cho các bạn nam được những cảm giác kích thích mới lạ, mang đến được sự xung sướng kích thích được sự tê mê khoái cảm nên đến đỉnh cao trào khoái cảm tận cùng cho cậu nhỏ được nên đỉnh thăng hoa khoái cảm kích thích được sự tê mê đắm đuối mới lạ cũng như mang đến được những cảm giác kích thích được sự hưng phấn thích thú nhất. sản phẩm âm đạo giả 7 chế độ rung này đang được nhiều các bạn nam ưa thích dùng đồ chơi tình duc nam tự chế nhất vì nó có thể mang đến được những sự cấp thiết cũng như có thể đem đến được cho các bạn nam những cảm giác tận hưởng cho cậu nhỏ được nên thiên đường sung sướng.

Tên sản phẩm: Âm đạo giả 7 chế độ rung kích thích cực khoái
Xuất xứ : Mỹ
Chất liệu: nhựa BOV cao cấp, với silicon cao cấp.
Hãng sinh sản: Bales
dùng pin: AAA
Một hộp: 1 hộp /1 chiếc

Âm đọa giả này được làm hoàn toàn bằng các chất liệu cac cấp đã được kểm nghiệm về các tính năng để mang đến cho người sử dụng được những cảm giác thoải mái nhất, với lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa BOV cấp có độ bền cũng như có thể mang đến được cho người dùng được yên tâm nhất cho sự an toàn của âm đạo giả sẽ không bị hỏng. Bên trong là một khối silicons cao cấp có độ mền mịn cũng như có được sự đàn hồi tốt mang đến được sự kích thích sảng khoái nhất cho cậu nhỏ của bạn được kích thích sảng khoái nhất.

Âm đạo giả có thể sử dụng được cho các bạn nam độc thận hay các bạn nam muốn tìm đến những cảm giác mới lạ để có thể tự kích thích khoái cảm cho cậu nhỏ thì đây có thể được coi là một sản phẩm đồ chơi tình dục nam có thể đáp ứng được nhu cầu về sinh lý tình dục cho các bạn nam để mang đến cho các bạn được những giây lát giải tỏa sinh ly được một cách tốt,an toàn hiệu quả, nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không no ngại có thể gây ảnh hửng đến cậu nhỏ hay có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cho bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

View more random threads: