Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ có làm sao không là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người. Đây có lẽ là nỗi no của rất nhiều người bởi trong lần đầu quan hệ đa phần đều xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm. Vậy xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ liệu có như bạn nghĩ, hãy cùng tìm hiểu về vấn đề trên qua bài viết này.

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ nhưng đa phần việc xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu đến từ nguyên nhân tâm lý, không làm chủ được cảm xúc của bản thân.

Đa phần những người không thể làm chủ được cảm xúc bản thân trong lần đầu quan hệ vì thế việc xuất tinh sớm không phải là điều khó hiểu, dưới 3 phút mà xuất tinh thì được coi là xuất tinh sớm nhưng có những người có thể xuất tinh ngay được. Lần đầu thì không sao, lần 2 cũng vậy nhưng những lần tiếp theo mà vẫn bị như vậy thì bạn nên cẩn thận.

Cần phải làm gì để tránh xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu?
Bạn không cần phải quá lo lắng khi lần đầu quan hệ bị xuất tinh sớm bởi đây là tâm lý chung của rất nhiều người. Nhưng nó sẽ được cải thiện ở những lần về sau, khi mà tâm lý của bạn lúc lâm trận dần ổn định.Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu
Bạn cứ làm như bình thường và tận hưởng cảm giác, bởi bạn có tránh cũng không tránh được và khả năng kiểm soát ở ngay lần đầu bạn cũng rất khó có thể làm được. Vậy bạn cần phải làm gì trong lần đầu của bạn.

Sử dụng bao cao su: Không phải lần đầu thôi mà lần sau cũng nên như vậy, đối với những người bị xuất tinh sớm việc đeo bao cao su sẽ giúp kéo dài hơn thời gian quan hệ, còn đối với bạn nó là công cụ giúp bạn tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Vậy phải làm sao để bạn thoát khỏi tình trạng này trong lần đầu?

Bạn nên nhớ rằng việc đến với nhau trong lần đầu phải là hai bên cùng tự nguyện. Trước khi lâm trận bạn phải tạo cho mình tạo cho mình tâm lý thoải mái, không nên quá vội vàng hấp tấp điều này chỉ làm cho tình trạng của bạn trở nên xấu hơn.Hãy giữ tâm lý thật thoải mái khi lâm trận lần đầu
Màn dạo đầu luôn là điều cần thiết để giúp cả hai nhập cuộc tốt hơn, điều này giúp đối phương cảm thấy hưng phấn hơn. Hãy nhập cuộc khi nào mà cả hai bên cảm nhận được như vậy là đủ.

Nhiều trường hợp lần đầu thì ra rất nhanh nhưng lần thứ 2 thì lại rất lâu thậm chí khó để xuất tinh. Đây là trường hợp không hiếm gặp ở những người đàn ông, nhất là đàn ông khi chưa vợ thì điều này lại càng dễ xảy ra, bởi hoạt động tình dục của họ không đều nên khi bắt đầu sẽ không khác gì việc nắng hạn gặp mưa rào. Điều này hoàn toàn bình thường và mọi thứ sẽ trở lại quỹ đạo nếu hoạt đọng của bạn đi vào ổn định.

Bạn nên tham khảo: Xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Làm sao để chữa bệnh xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu và những điều bạn cần biết đã được bao quát ở trong phần bài viết trên, hãy tham khảo thêm để bạn cảm thấy tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu!

Nguồn: http://doublex.com.vn/xuat-tinh-som-...an-dau-quan-he

View more random threads: