Chào bác sỹ! Em muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp một vấn đề là nâng ngực có đau không, làm thế nào để nâng ngực nhẹ nhàng, không đau đớn ạ? Em ấp ủ dự định nâng ngực đã lâu, từ khi em biết tới hiệu quả của cách này, hiện nay điều duy nhất em lo lắng, bất an là phương pháp này có đau đớn lắm không, em sợ không chịu được cơn đau đó thưa bác sỹ! (Phương Anh – Khánh Hòa).
Trả lời:
Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và bật mí băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Nâng ngực nội soi đau không làm thế nào để nâng vòng ngực nhẹ nhàng, không đau đớn?” của anh chị, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
Nâng ngực là nhu cầu làm đẹp hoàn mỹ của hầu hết chị em trong xã hội hiện nay, mục đích là để có bộ ngực đầy đặn, săn chắc và gợi cảm hơn, thế nhưng, điều vẫn làm cho nhiều người phải chùn bước vì lo lắng chính là nâng ngực nội soi có đau không ?
Tìm hiểu thêm: Các phương pháp nâng ngực nội soi
Nâng ngực có đau không, làm thế nào để nâng vú nhẹ nhàng, không đau đớn?
phẫu thuật nâng ngực cũng như những bí quyết phẫu thuật khác nhau, chắc chắn sẽ đau đớn dù ít hay nhiều. Lo lắng này không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà chúng tôi cũng nhận được đa số.

Nâng ngực có đau không phụ thuộc vào nhiều chi tiết
Nâng vòng một vẫn sử dụng đến dao kéo, có cắt rạch để đưa túi ngực vào trong nên nguy cơ bị đau là có thể xảy ra, điều quan trọng là bác sỹ có giúp anh chị kiểm soát tốt cơn đau đó hay không. Có tất cả bệnh nhân đã từng nâng vòng ngực thành công và cảm thấy không quá đau đớn vì những lý do sau:
– Bệnh nhân được gây mê khi bác sỹ phẫu thuật, khi thuốc mê hết tác dụng thì ca phẫu thuật cũng đã hoàn thành, trong toàn bộ quá trình bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn vì cảm giác đã bị tê liệt.
– Thao tác nâng vòng một khéo léo, nhẹ nhàng cùng kỹ thuật chuẩn của bác sỹ sẽ tránh thiểu lo lắng của các anh chị về phẫu thuật nâng ngực có đau không.
– Khi ra về, bệnh nhân được hướng dẫn chăm sóc tại nhà và có kèm theo thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau
>>> Mặc dù có toàn bộ bệnh nhân đã thành công khi nâng vòng một và không cảm thấy đau đớn nhưng vẫn có một số người cho biết rằng, họ vẫn nên gánh chịu những cơn đau một số nguyên nhân dẫn đến điều đó có thể kể tới như:
– Do thuốc mê hết tác dụng: Khi thuốc hết tác dụng thì cảm giác đau đớn sẽ xuất hiện nhưng vẫn có thể kiểm soát bằng thuốc giảm đau
– Khi bác sỹ nâng vòng ngực không đúng kỹ thuật, khiến vết thương nhiễm trùng và đau đớn
– Do bệnh nhân có khả năng chịu đau kém, chỉ 1 cơn đau nhưng sức chịu đựng của mỗi người mỗi khác.
– Khi bệnh nhân chăm sóc vết thương không cẩn thận gây nhiễm trùng hoặc khi va chạm, chấn thương vùng ngực sau khi nâng.
Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng , các cơn đau xuất hiện vẫn nhằm trong giới hạn có thể chịu đựng được nếu các bạn chọn lựa được một địa điểm phẫu thuật uy tín, chất lượng và bác sỹ giỏi để thực hiện thì anh chị sẽ không còn hoang mang về nâng ngực có đau không nữa.