máy bơm nước giếng khoan là thiết bị bơm nước được dùng nhiều ở những vùng nông thôn. Nơi dùng trong nguồn nước ngầm từ lòng đất để sinh hoạt, tưới tiêu…

bơm nước có khả năng được ráp đặt trực tiếp tại nơi miệng giếng (đường ống nước nối từ mạch nước ngầm nên trên mặt đất). và kinh doanh nước cho tất cả mọi nơi qua hệ thống đường ống.

Tùy theo mạch nước ngầm nông hay sâu mà người dùng các loại máy bơm giếng khoan là khác nhau.
Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn Lishiba

các ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG máy bơm GIẾNG KHOAN

1. LƯU Ý KHI chọn máy bơm nước GIẾNG KHOAN

Mạch nước ngầm cũng như dòng sông vậy, nơi chảy nhanh, nơi chảy chậm. Vì vậy trước khi lắp đặt máy cần phải xác định xem lượng nước ở chỗ đặt máy bơm có nhiều không, bơm nước có dễ không và phải khoan sâu bao nhiêu?..

Đã có rất nhiều hộ gia đình khoan phải đá, hoặc là khoan trúng nguồn nước sâu nhất khiến việc lấy nước vô cùng khó khăn.

Ngoài ra, còn phải xác định mức nồng độ nước cần sử dụng để chọn lọc máy bơm nước có công suất phù hợp.

Nếu sử dụng nước giếng khoan, bơm lên bể lọc để phục vụ cho sinh hoạt: tắm rửa, giặt rũ… thì công sử dụng loại máy bơm công suất không to ¼ ngựa.
Nếu mực nước trung bình sâu khoảng 8 m trở lại, thì có khả năng xài mẫu bơm nước ngang.
Nếu dùng nước giếng khoan để phục vụ cho các công trình cần bơm đẩy không thấp, như những nhà không thấp tầng, công trình kiến trúc công cộng có nồng độ cao… thì sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn. loại máy bơm giếng khoan sẽ chịu ăn mòn tốt ở những vùng có nồng độ PH không thấp. bơm nước hỏa tiễn có thể làm tốt bơm được nguồn nước có nồng độ sâu 30 m.
máy bơm nước chuyên dụng là mẫu phù hợp nhất nếu phải ứng dụng đến mạch nước ngầm sâu 60m. các loại máy bơm chuyên dụng bao gồm: máy bơm nước chìm, bơm dùng trong khí nén…

2. LƯU Ý lắp ráp máy bơm nước GIẾNG KHOAN

Hầu hết người ứng dụng đều rắp đặt bơm nước giếng khoan ngay trên miệng ống trên mặt đất. Để tăng áp lực nguồn nước, khiến nước bơm mạnh hơn.

Nhưng có một điểm bất lợi là vị trí giếng khoan không phải lúc nào cũng thuận lợi. Có những vị trí rất xa nguồn điện, hoặc xa nơi sử dụng… Vì vậy cần phải bố trí máy ở các điểm thích hợp.

Nếu vị trí giếng khoan ở ngoài trời xa nơi dùng trong. Thì nên để rời. xài xong có thể tháo & mang đi cất. Nếu lắp chết máy tại chỗ thì cần phải xây mái che để máy không bị ngấm nước mưa…

Lưu ý: lắp chết máy tại chỗ thì việc sửa chữa khi máy gặp sự cố có thể vô cùng khó khăn. Vì vậy cần phải bảo đảm đặt máy ở nơi an toàn nhất, ít ảnh hưởng bởi các sự cố bên ngoài. Đảm bảo máy bơm giếng khoan dùng hết tuổi thọ mà hoàn toàn không phải sửa chữa.

Công Ty may bom hoa tien Galaxy 5.5hp nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site gia cua may bom dien tha chim Dongyin : http://thcgroup.vn