Trứng rung tình yêu 2 đầu Pink có cấu tạo khá đơn giản với một bộ điều khiển được nối với hai cục trứng rung một lớn một nhỏ, kích tấc vừa vặn để chui lọt trong vùng âm đạo của nữ giới. Sản phẩm dùng chất liệu nhựa ABS đã được vô trùng tuyệt đối, thiết kế trơn nhẵn, bảo đảm độ an toàn cao khi hoạt động rung không hề gây thương tổn cho vùng cô bé mẫn cảm của nữ giới. Thêm vào đó, với màu hồng thơ ngây và dễ thương, rất hợp với phái yếu chọn lọc làm món đồ "tự sướng" không thể thiếu trong túi xách của mình.

Với thiết kế đặc biệt gồm bộ điều khiển cho hai trứng rung biệt lập, Trứng rung tình yêu 2 đầu Pink hoạt động hết sức mạnh mẽ, có thể đồng thời tác động tới mọi bộ phận nhạy cảm mà nàng muốn. Trong khi trứng lớn đóng vai trò như "cậu bé" nam giới trơn ướt và sốt dẻo cứ xoay ngoáy cọ xát vùng trong âm đạo, thì trứng nhỏ rung kích thích vùng ngực, đùi, mông, âm vật hay cả hậu môn... chỉ đơn giản với một nút xoay biến tấu thần kỳ. Cả hai tạo nên sự kết hợp hoàn hảo khiến mọi giác quan mẫn cảm trỗi dậy, nàng lên đỉnh ngây ngất và sung sướng khôn xiết.

Trứng rung ái tình 2 đầu Pink thuộc dòng sản phẩm đồ chơi tình dục được ưa thích đến từ Nhật Bản với nhiều chế độ rung đa tần số. Sản phẩm do choi nguoi lon là sự lựa chọn số một dành cho phái nữ, những cô nàng luôn rực lửa với ham muốn dục tình cháy bỏng có thể "yêu" mọi nơi mọi lúc mà không cần tới đối tác, dễ dàng khám phá điểm mẫn cảm trên thân thể để luôn thăng hoa trót nhất.

Có một bí hiểm khá bất ngờ về cực khoái ở phụ nữ mà không phải ai cũng biết đó là phần đông phái đẹp có thể lên đỉnh không cần phê chuẩn giao phối đường âm đạo hay kích thích điểm G trong âm đạo, mà đơn giản dễ dàng thăng hoa ngay trong màn dạo đầu với sự vuốt ve mơn trớn tại "âm vật". Có thể nhiều người khá thắc mắc với thông báo này, nhưng một cuộc nghiên cứu đã chứng minh được rằng, âm vật cũng chính là chiếc chìa khóa cho mỗi lần lên đỉnh của nàng, cũng mang lại sự cực khoái mà thỉnh thoảng còn mê mẩn thú vị hơn cách bình thường.

Đó cũng là lý do shop đồ chơi người lớn giảng giải vì sao càng ngày càng nhiều nữ giới chọn cách khác để thương xót và chiều chuộng thèm muốn của mình bằng cách sử dụng những phương tiện bí ẩn giống như Trứng rung tình yêu 2 đầu Pink, một trong những phương tiện tuyệt vời để thỏa sức khám phá thân thể và lên đỉnh cực đã sướng hơn bên cạnh bạn tình.