Cách triệt lông nhanh chóng bằng cà chua


Cà chua được biết đến là nguyên liệu trong nấu ăn và làm đẹp. Nhưng rất ít người biết đến cà chua còn có một công dụng nữa đó chính là dùng để triệt lông.
Chuẩn bị: cà chua, 1 con dao

Thực hiện:

Bước 1: Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thái lát cà chua sau đó chà lên vùng da muốn triệt lông và để khoảng 5 phút. Cuối cung bạn rửa lại bằng nước sạch.

Bước 2: Đây là cách triệt lông đơ giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Áp dụng thường xuyên thì vùng lông rậm nhất cũng phải “chào thua”.
Xem thêm: Cách triệt lông chân hiệu quả nhất
cách triệt lông nhanh chóng bằng bơ

Bơ là loại quả rất ốt cho sức khỏe, có sức mạnh “thổi bay” những sợi lông đáng ghét. Vậy triệt lông bằng bơ như thế nào?
Nguyên liệu: 1 quả bơ chín, miếng vải nhỏ, máy xay sinh tố.

Thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tách vỏ bỏ hạt bơ. Lấy phần thịt bơ cho vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.
Sau đó, bôi 1 lớp bơ lên vùng lông bạn muốn triệt rồi lấy 1 miếng vải nhỏ miết nhẹ lên vùng da. Rồi nhẹ nhàng lột theo chiều ngược lại với chiều mọc của lông.

Bước 2: Thực hiện liên tục cho đến khi lông ngả màu và rụng hết.

Lưu ý: khi thực hiện triệt lông bằng phương pháp tự nhiên tại nhà triệt lông nách.
– Thực hiện liên tục để đạt được hiệu quả cao, bởi đây là phương pháp thiên nhiên, muốn đạt kết quả phải kiên trì thực hiện.
– Trước khi thực hiện tẩy lông cần phải tắm, rửa trước.
– Tuyệt đối không được tẩy lông ở vùng da có vết thương.
– Tự triệt lông ở nhà bằng phương pháp thiên nhiên vô cùng đơn giản, mang lại hiệu quả cao. Hãy chọn ít nhất 1 phương pháp để xóa bỏ vùng lông “nam tính”.

View more random threads: