Sau 1 khoảng thời gian nối lông mi giả, lông mi nối sẽ rụng dần hoặc bị hư tổn. nếu các nàng ko muốn dặm tiếp nối thì cần phải tháo mi ra. Việc tháo gỡ mi phải lưu ý cẩn trọng để không được gây nên tổn thương tới cặp mắt và hàng lông mi thật của chính mình. Vậy khi tách mi phải lưu ý 1 vài điều gì?

* Gỡ mi khi thực sự cần thiết

nối lông mi tạo cho cặp mắt thêm lôi cuốn chính bởi vậy lúc tách mi cần phải thực sự cần thiết thì mới phải tháo. do tách tháo thường xuyên sẽ gây tác động đến mắt và hàng mi nối cùng tốn nhiều chi phí hơn cho lần nối mi giả tiếp sau đó.

Đọc thêm : Nhíp tách mi cao cấp* Sử dụng keo gỡ mi uy tín

lúc tháo gỡ mi, không nên dùng tay tác động trực tiếp vào mi, các bạn phải sử dùng sáp gỡ mi chất lượng. thời nay, bên Cát Viên sử dụng AA01 keo tháo gỡ mi – 1 nước gỡ mi chuyên nghiệp, nhanh chóng và công hiệu.

* Sử dụng tăm bông rửa lông mi để hỗ trợ gỡ mi

tăm bông rửa mi dùng chấm keo tháo mi để tháo gỡ mi nối ra. Tăm rửa mi tại Cát Viên là que bông tẩy lớp trang điểm có đầu bông gòn tròn nguyên liệu hiệu nghiệm.

Xem thêm : Băng dính mi

Việc tháo gỡ mi đặc biệt nhất là tự gỡ cho mình vô cùng khó, nếu bạn chưa quen làm cho thì hãy đến Cát Viên để nhân viên tháo cho các bạn. bao gồm vây, lông mi nối đc tháo ra cực kỳ dễ dàng, trong thời gian ngắn mà ko xâm lấn đến mắt và lông mi thật.

* ngay sau khi tách mi phải chăm sóc đôi hàng mi thật

sau khi tách mi nối, mi thật của bạn phải được chăm sóc kỹ càng để hồi phục và tăng trưởng thông thường lại.

thông thường, các nữ giới nối lông mi sau một khoảng thời gian sẽ dặm lại vùng mi bị rụng để mi luôn đẹp như ý. chính vì thế lúc thật sự cần thiết mọi người mới gỡ mi để đỡ tốn công và mất nhiều chi phí. Cát Viên hỗ trợ tất cả 1 số dịch vụ về nối lông mi : DV nối mi một vài kiểu cho khác & theo yêu cầu của khách hàng, dịch vụ tháo mi, đào tạo nối lông mi cho học viên…

Xem thêm : Nhíp tách mi cao cấp