Nha đam là vật liệu rất tốt để cận thận cho da, ngoài ra là da nhạy cảm. Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 0,5 kg nha đam
- 7 quả chanh
- một lít rượu trắng 20 độ
- 1 lọ thủy tinh hoặc chai nhựa để đựng
Xem thêm:
· Cập nhật các tin làm đẹp hay
· Bí quyết mỗi ngày làm đẹp tại nhà
Công dụng:
- Nha đam mang nhiều đặc tính như kháng khuẩn, chống viêm, khiến cho se, ức chế đớn đau, giảm bớt sẹo và kích ứng tế bào vững mạnh, giúp khám bệnh mụn trứng cá rất hiệu quả và đột nhiên .
- sở hữu hàm lượng vitamin C và chất chống oxy hóa phong phú, chanh sở hữu tác dụng rất tốt trong việc chữa trị mụn trứng cá và cẩn trọng da sau trị mụn.
- Rượu với tác dụng làm trắng da công hiệu nhờ khả năng tẩy tế bào chết nhanh chóng. không những thế , rượu còn giúp da khỏe và nhanh tái sinh, trong khoảng ngừng thi côngĐây da sẽ trắng mịn một cách tình cờ .
- khi kết hợp 3 nguyên liệu này sở hữu nhau, hổ lốn này sẽ tiêu diệt mụn cám, mụn ẩn, se khít lỗ chân lông và khiến da trắng hồng.
Cách thức làm:
- Rửa sạch chanh, nha đam rồi để ráo nước. Chanh thái thành các lát mỏng. Nha đam cắt hai bên cạnh , bỏ vỏ xanh, rồi cắt thành từng khúc chừng 2-3cm.
- Đổ rượu vào lọ đã chuẩn bị sẵn, rồi bỏ chanh và nha đam vào trong. Rắc lên Đó một thìa muối nhỏ và đậy kín nắp để trong hai tuần.
Cách sử dụng:
- Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt và nước ấm để mẫu bỏ hết bụi bẩn bám trên da và lỗ chân lông được giãn nở.
- Lấy hai - 3 thìa hỗn hợp trên thoa lên mặt, tiêu dùng tay massage nhẹ nhõm để hổ lốn thấm sâu vào các tế bào.
- Qua đó để hỗn hợp lưu lại trên mặt tới khi khô lại. không cần rửa lại mặt bằng nước vì dưỡng chất không hề nhờn dính và để thẩm thấu vào da đẳng cấp .