Nhiều bạn có suy nghĩ khi trị mụn đầu đen vĩnh viễn thì không thể sử dụng các biện pháp thông thường như sử dụng các phương pháp truyền thống, các phương pháp thiên nhiên. Điều này là hoàn toàn sai bởi đã có hơn 89% phụ nữ sử dụng phương pháp trị mụn từ thiên nhiên có thể điều trị mụn đầu đen vĩnh viễn hiệu quả.

1, Trị mụn đầu đen bằng dầu dừa và bã cà phê

Chuẩn bị ½ cốc dầu dừa trộn với 1 thìa bã cà phê tạo thành 1 hỗn hợp. Dùng hỗn hợp này massage nhẹ nhàng theo vòng tròn lên da. Chờ khoảng 5 phút, bạn rửa lại bằng nước sạch. dịch vụ thư giãn tại nhà

Lưu ý:


Vào mùa hè, dầu dừa thường ở dạng chất lỏng nên bạn không cần phải đun chảy dầu dừa như mùa đông nữa.

Hỗn hợp còn thừa, bạn có thể cất vào tủ lạnh và dùng dần.

Sử dụng 1 lần/ tuần sẽ có kết quả.

2, Trị mụn đầu đen bằng nha đam, đất sét trắng và tinh dầu

Bạn sơ chế 1 nhánh nha đam và thu được phần gel nguyên chất. Sau đó đổ phần gel ra 1 chiếc bát, trộn 2 thìa đất sét trắng và cho thêm 3 giọt tinh dầu trộn đều lên sẽ thu được 1 hỗn hợp dạng sánh mịn. Dùng chổi trang điểm quết phần hỗn hợp này lên da mặt tạo thành 1 lớp mặt nạ. Đợi khoảng 10 phút cho tinh chất thấm vào da rồi rửa lại bằng nước sạch. công nghệ hifu có tốt không

Thực hiện 2 lần/ tuần sẽ thấy kết quả.

3, Trị mụn đầu đen bằng bột hạt cây củ cải

Đây là cách trị mụn nhanh chóng, bạn dùng 3 thìa bột cây củ cải cho thêm 1 ít nước tạo thành 1 hỗn hợp vừa đủ. Thoa lớp hỗn hợp này lên mặt, chờ 10 phút đến khi khô và rửa lại bằng nước sạch.

Thực hiện 2 lần/ tuần sẽ thấy kết quả.

4,Trị mụn đầu đen bằng nước hoa hồng và nước cốt chanh

Có thể nói chanh là loại quả đầu tiên khi người ta nghĩ đến trị mụn. Trong nước cốt chanh có chứa tính axit giúp da kháng khuẩn, kháng viêm, bong tróc vùng da khô đồng thời xóa nhăn và chống thâm hiệu quả.


Với phương pháp này, bạn chuẩn bị nước cốt chanh và nước hoa hồng hòa với nhau theo tỷ lệ cân bằng. Rửa mặt thật sạch trước khi thoa dung dịch này lên da. Đợi khoảng 10 phút mới rửa lại bằng nước sạch

Lưu ý: Trong chanh có tính axit bởi vậy bạn không nên để dung dịch này lưu trên da quá lâu.

5, Điều trị mụn đầu đen bằng đu đủ chín, dưa chuột và dâu tây

Với phương pháp này bạn cần chuẩn bị nửa cốc đu đủ chín xay nhuyễn, ¼ cốc nước ép dưa chuột, và 5 quả dâu tây đã xay nhuyễn. Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị với nhau, cho vào tủ lạnh làm lạnh khoảng 30 phút. Sau đó, lấy hỗn hợp ra tiến hành đắp mặt nạ. Chờ khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện 2 lần/ tuần bạn sẽ thấy điều khác biệt xảy ra trên da mặt.


6, Điều trị mụn đầu đen bằng bột yến mạch và bột hạnh nhân

Lấy 2 thìa bột yến mạch và 2 thìa bột ngô trộn đều với nhau và cho thêm 1 ít nước khấy đều tạo thành 1 hỗn hợp dạng mịn. Thoa hỗn hợp vừa tạo lên da mặt, chờ khoảng 10 phút đến khi hỗn hợp khô lại. Khoảng thời gian này chính là lúc tinh chất trong mặt nạ thẩm thấu vào da. Thực hiện ít nhất 1 lần/tuần sẽ thu về kết quả như mong muốn.