Hi, mình làm nghề chữa nám da mặt, xóa xăm thẩm mỹ hơn 10 năm nay, bên bản thân mình chuyên vận dụng 1 số công nghệ xóa hình xăm tiên tiến & hiện đại nhất. bản thân mình sử dụng hầu hết những loại máy xóa hình xăm với Lase kỹ thuật Q-Switch, yag, Laze toning,… Nghe nói mới gần đây có kỹ thuật PicoSure Laser đc đưa vào dùng đem đến công hiệu hết sức cao chính mình muốn khám phá về công nghệ này. cho bản thân hỏi công nghệ PicoSure Laser là gì? Có sự khác biệt gì so với một số mẫu Laser đời trước? vận dụng cho những trường hợp nào? ngày nay đã có máy picosure tại VN chưa ạ?

Tìm hiểu thêm : máy giảm béo mỡ bụngChào bạn,

Cảm ơn các bạn nữ đã ưa chuộng & gửi khúc mắc tới chuyên mục mách nhỏ thiết bị nghệ thuật của Công ty Cát Viên chúng tôi nước ta. với câu hỏi kỹ thuật Laser PicoWay là gì? Của bạn gái chuyên gia gợi ý thiết bị nghệ thuật của chúng tôi xin giải đáp bạn nữ như sau:

Xem thêm : máy xông hơi da mặt

lĩnh vực Laser nghệ thuật toàn cầu vừa mới phát minh loại Lase đời mới với độ rộng xung siêu rất ngắn tính đến nghìn tỉ giây (picosecond – pico giây), trong đấy vượt bậc đặc biệt là PicoSure Laser. Đây chính là loại tia Lase xung “siêu ngắn” lúc vào da cũng sẽ tạo ra hiệu ứng với quang học chuyển qua cơ học, cực ít sinh nhiệt nên vừa mới ảnh hưởng công hiệu, lại cực đảm bảo an toàn. các mẫu Laser này hết sức hiệu quả trong việc xóa nám, xóa sẹo mụn, làm mới da mặt, xóa giảm, xóa màu mực xăm khó mà một số máy trước ko làm được (như màu vàng, tím…) với số lần chữa ít hơn…

PicoSure Laser là hiện đại nhất có tính cách mạng trong việc xóa nội tiết tố, làm mới da mặt với Lase. Tia Laser Pico có xung cực không dài tính đến picosecond (phần ngàn tỉ giây), không dài hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây)! Laser với xung cực kì không dài lúc tác động vào nội tiết tố trong cơ thể sẽ tạo ra tác động quang –> cơ mạnh mẽ, (thay vì quang –> nhiệt), tạo nên hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM), làm cho phân giải mạnh các nội tiết tố trong cơ thể thành các mảnh cực kỳ nhỏ, với đó cơ thể mau hấp thu và loại bỏ ra đường, khiến cho bớt nhanh nội tiết, ngoài ra giảm tổn thương cho những mô lân cận.

điều đó đã giúp xóa xăm, xóa nội tiết tố hiệu nghiệm cao (với số lần cần xóa ít hơn, có thể giảm thân thuộc phân nửa số lần cần xóa so cùng với mẫu Lase trước đó), có khả năng xóa đc những mẫu mực “cứng đầu” ngày trước khó xóa đc, ngoài ra bảo vệ da công hiệu hơn so cùng với công nghệ trước đó (do ít tạo nên nhiệt hơn). Bên cạnh những bước sóng thông dụng 1064 và 532 của Laser Pico xóa một vài màu đen, xanh đen, đỏ…, với độ dài bước sóng 755nm, Laser PicoSure cực kỳ hợp lí để xóa 1 số màu mực khó xóa như màu xanh lá, xanh da trời, tím…

Đọc thêm : mặt nạ đèn ánh sáng sinh học cao cấp