Bạn đã ngán ăn các loại bánh ngọt, và cảm thấy thích thú cùng một món ăn giòn rụm khi cho vào miệng. Bánh cuộn vừng là một món ăn có độ ngọt vừa phải, rất thơm & đặc biệt là giòn rụm khi nhai trong miệng nhé! Âm thanh khi nhai bánh cũng khiến bạn cảm thấy vui tai & thích thú, cảm giác như mình là một cỗ máy hủy diệt mọi thứ & nhớ về chiếc tuổi hay tưởng tượng thuở ấu thơ. Còn chờ gì nữa nào, bạn hãy tự tay mình thực hiện các chiếc bánh cuộn vừng ngay trong căn bếp nhỏ. Hãy tự cho bản thân của bạn một vé về lại tuổi thơ, khi thưởng thức lại hương vị bánh năm cổ xưa. Đặc biệt hơn không cần đến lò nướng, bạn chỉ cần có một cái chảo chống dính để thực hiện thực hiện bánh cuộn vừng. Nào hãy với cua hang banh bao Cần Gia nấu ngay thôi.
Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món bánh cuộn vừng:
  • Bột mì: 70 gram.
  • Đường cát trắng: 70 gram.
  • Trứng gà tươi: 2 quả (nếu trứng nhỏ thì cần 3 quả).
  • Bơ: 60 gram.
  • 1 ống vani.
  • chút xíu hạt vừng đen hoặc hạt vừng trắng.

Một vài dụng cụ cần cho việc làm bánh như: 1 chảo chống dính, bát to để trộn hỗn hợp, đũa để cuộn bánh, máy đánh trứng hoặc phới đánh trứng cầm tay.

cách thức đun món bánh cuộn vừng:

Bước 1: Chuẩn bị một bát sạch và cho 2 quả trứng gà tươi vào đó với cùng đường cát trắng.

Bước 2: Hãy xài máy đánh trứng hoặc phới đánh trứng để đánh đến khi đường tan hết trong trứng, bạn không cần phải đánh đến khi trứng nổi.

Bước 3: Cắt nhỏ phần bơ đã chuẩn bị và nấu nhỏ lửa cho bơ tan chảy, hoặc nếu nhà bạn có lò vi sóng thì hãy cho bát bơ vào bật lên ít phút để bơ chảy nhanh hơn. Sau đó để bợ chảy nguội một ít.

Bước 4: Cho toàn bộ phần bơ tan chảy vừa nấu vào bát chứa hỗn hợp trứng và đường ở bước 2. sử dụng phơi cầm tay khuấy đều hỗn hợp lên để hỗn hợp hòa vào nhau.

Bước 5: Cho bột mì, hạt vừng & một ống vani vào bát hỗn hợp vừa mới trộn, trộn đều hỗn hợp lên thêm lần nữa.

Bước 6: dùng máy đánh trứng hoặc phới tiếp tục đánh hỗn hợp lên thật đều, đến khi bạn thấy hỗn hợp đã hòa quyện hoàn toàn vào nhau.

Bước 7: Bạn có thể kiểm tra xem bột vừa đánh đã đạt hay chưa bằng cách: sử dụng một cái thìa múc bột lên và nghiêng có chảy xuống. Nếu bột chảy thành dòng mà không bị đứt hay quá đặc không chảy xuống thì bột của bạn đun đã đạt. Ngược lại nếu bột quá khô, bạn hãy cho vào chút xíu sữa tươi và đánh bột lại sau đó bạn thử lại bột. Bột cũng có thể sẽ quá lỏng, bạn hãy cho thêm bột mì nếu thấy bột lỏng nhé.

Bước 8: Bật bếp lên & đặt chảo chống dính lên trên chờ chảo nóng.

Bước 9: Bạn cần lưu ý để lửa vừa, tiếp đến nhấc chảo ra khỏi bếp và xài bột bánh phủ lên một lớp trên mặt chảo. Mẹo là sau khi cho bột bánh vào thì bạn hãy lắc tay để xoay chảo theo sao cho bột dàn ra khắp mặt chảo một lớp mỏng và đều. Sau đó bạn đặt chảo lên bếp lại.

Bước 10: Chỉnh lửa vừa và làm chảo khoảng 3 phút, phần viền bánh đã ngã vàng đều thì bạn cần tiến hành lật bánh lại trên mặt chảo. Tiếp tục để yên chảo trên bếp đến khi thấy bánh chuyển màu vàng đều thì cho chảo xuống để lấy bánh ra.

Bước 11: Đặt bánh ra một chiếc đĩa hay mặt thớt sạch, trước khi bánh nguội & cứng thì nhanh tay sử dụng một chiếc đũa và đặt ở mép bánh để cuốn bánh lại. Bạn cần khéo léo trong quá trình cuộn bánh để bánh được cuộn đều và đẹp.

Sau khi bánh cuộn vừng đã nguội & cứng thì bạn có thể bảo quản bánh trong một chiếc hộp có nắp để xài dần. Vậy là món bánh cuộn vừng của tuổi thơ đã hoàn thành. Bạn có thể cuốn hình phểu để ăn với kem tươi nhé!

Đại lý ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của lò bánh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly