Bị phản bội đã là chuyện hết sức tồi tệ. Và còn tồi tệ hơn thế nếu bạn phát hình thành, chồng mình và cô bồ của anh ta đang lén cười vào mặt bạn. Đó đúng đắn là những gì đã xảy ra với Betsy Ayala (hiện đang sống tại Houston, Texas (Mỹ).). Không những thế, khi phát hiện chồng ngoại tình cũng là lúc Ayala biết, mình vừa mới mang thai.


Chỉ vài tháng sau khi sinh con, Ayala đọc được những tin nhắn trên số điện thoại của chồng với cô bồ nhí. Họ lấy chuyện cân nặng của cô ra làm trò giễu nhại.

Ayala quyết tâm giảm cân sau khi biết chồng và bồ nhí chế giễu cân nặng của mình.


Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1


"Tôi đã yêu và ở bên anh ta từ năm 17 tuổi. Tôi đã dâng hiến hầu hết cho mối quan hệ này", người phụ nữ 34 tuổi bộc bạch. "Tôi đã rất sốc. Trong một số tin nhắn đọc được, anh ta và cô bồ gọi tôi là "con bò" và "mụ mập", coi tôi như cỏ rác. Cả nhân loại của tôi như sụp đổ.

Tôi không biết phải làm gì với bản thân mình lúc đó. Tôi vẫn nặng gần 100kg thời điểm ấy, có một bé gái 6 tháng tuổi và mọi thứ mà tôi tìm mọi cách chợt mất tích".

Có nhiều cách để phản ứng trước một cuộc chia tay và rất nhiều người chọn cách phải giảm cân để bản thân dễ thương hơn. Đây cũng chính xác là lựa chọn của Ayala, nhưng theo một cách hoành tráng hơn nhiều – cô giảm tới gần 48kg.

Trước đó, Ayala đã nhiều lần tìm mọi cách giảm cân nhưng những tin nhắn châm chọc giữa chồng với bồ nhí mang đến động lực khỏe khoắn để cô quyết tâm giảm cân một cách hết sức nghiêm túc. Bằng những thay đổi nhỏ như sa thải đồ ăn vặt chứa đường, đăng ký lớp học zumba và tập luyện với chị gái mình, Ayala đã giảm cân đáng kể trong vòng 2 năm. Trên thực tế, cô thậm chí còn cảm thấy biết ơn vì những gì đã xảy ra vì chúng giúp cô có động lực mình cần.


Trước đó, Ayala đã nhiều lần phấn đấu giảm cân nhưng những tin nhắn châm chọc giữa chồng với bồ nhí đem đến động lực khỏe khoắn để cô quyết tâm cao độ.
"Giờ đây, tôi thành thực cảm nhận thấy, việc anh ta đã làm với tôi là một phước lành bởi vì nếu không, tôi sẽ mãi mãi là tôi như vậy. Trong suốt cuộc đời mình, tôi đã cầu nguyện để đổi mới và những lời cầu nguyện của tôi đã được hồi đáp, chỉ là không theo cái cách tôi có thể mường tượng ra. Nhưng tôi đã có cơ hội thứ hai để làm lại từ đầu và tôi cảm thấy biết ơn vì điều đó".

Thái độ của Ayala đối với việc tập luyện thể dục thể thao cũng nhờ đó mà thay đổi. "Tôi đã khóc mỗi một buổi tập và rồi quyết định, tôi sẽ không thể gục ngã, tôi phải thay đổi, vì tôi và con gái tôi. Tôi muốn con tự hào vì có một người mẹ như tôi và tôi luôn muốn làm gương cho con".

Khi còn nhỏ, Ayala đã không hề thích tập luyện. Nhưng cô thực sự hi vọng sẽ truyền được tình yêu giữ gìn cơ thể phẳng phiu, khoẻ mạnh cho con gái mình. "Tôi đã luôn là một đứa trẻ đẩy đà", Aya nhớ lại. "Tôi chưa bao giờ chơi thể thao hay muốn nhập cuộc một hoạt động thể chất nào đó, do tôi thừa cân. Tôi thực sự đã bị bắt nạt ở trường. Với tôi, ăn uống như một liều thuốc cho bản thân vậy".


hiện nay, Ayala có tới 72.000 lượt theo dõi trên Instagram.
ngày nay, Ayala có tới 72.000 lượt theo dõi trên Instagram – nơi cô chia sẻ hành trình giảm cân đáng mến mộ của mình. "Tôi là một loài người hoàn toàn khác, cả bên trong lẫn bên ngoài, do cách nhìn của tôi về mọi thứ xung quanh. Tôi đã luôn rất tiêu cực và tự đặt gánh nặng lên vai mình vì tôi không hạnh phúc với loài người tôi. Giờ thì tôi đã vui mắt hơn, hạnh phúc hơn, tự tin hơn và cần thiết hơn hết thảy, tôi đã có cái nhìn tích cực hơn nhiều".

Xem thêm: Xem them: sản phẩm pink tăng vòng 1 Hoặc Thuốc bôi trơn pleasure