Gợi ý trang trí và bán căn hộ hei tower diện tích 81m2 chung cư hei tower

Căn hộ 81m2 chung cư điện lực phù hợp cho người đơn thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang hoàng dưới đây, chắc chắn căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Căn hộ hei tower mang đến một cảm giác ấm áp, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được sắp đặt tỉ mỉ tạo ra một không gian sống đương đại.

Phòng khách được trang trí bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ trải qua - đương đại. Bạn cũng có thể dễ dàng đổi thay phong cách trang trí với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.

Sử dụng các tông màu trung tính làm nền cũng là một chọn lọc sáng ý, cho phép bạn dễ dàng thay đổi phong cách trang hoàng theo mùa.

Không gian bếp chung cư điện lực được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm hà tiện diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn qua, kết hợp với bàn bar.

Phòng ngủ căn hộ điện lực cũng được thiết kế đơn giản- hiện đại phối hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban đầu.

Các phụ kiện trang hoàng trong phòng ngủ rất đơn giản, được sắp đặt kĩ càng, thông minh tạo gia một không gian sống hiện đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ đương đại, nổi trội với đá cẩm thạch, khung gương bạc cỡ lớn.