Trong một xã hội hiện đại với sự phát triển chóng mặt trong mọi lĩnh vực thì việc giao thương giữa các tỉnh thành trở thành một nhu cầu tất yếu. Vận chuyển nội địa cũng vì thế mà không còn là một dịch vụ xa lạ với nhiều người. Không đơn thuần chỉ là việc giao và nhận hàng hóa, dịch vụ này còn giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của nhiều công ty. Minh Phước đã nghiên cứu và xây dựng dịch vụ này với một quy trình rõ ràng, mang lại trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng.

Loại hình vận chuyển nội địa đa dạng

Nhu cầu của khách hàng trên thị trường cực kỳ đa dạng cộng với điều kiện địa hình tại mỗi khu vực rất khác nhau nên việc đưa ra những hình thức đa dạng cho dịch vụ vận chuyển nội địa có thể tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Vận chuyển bằng đường bộ
Đây có lẽ là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Minh Phước bởi sự đơn giản, tiện lợi lại thích hợp với nhiều địa hình. Công ty sở hữu đội xe với số lượng lớn, đưa ra nhiều kích thước xe đa dạng nên có thể đáp ứng tốt mọi khối lượng vận chuyển hàng hóa.


Vận chuyển đường sắt
Hình thức vận chuyển nội địa đường sắt đã xuất hiện ở nước ta từ rất lâu. Ngày nay hệ thống đường sắt Bắc Nam nước ta đang được hoàn thiện theo hướng hiện đại càng tạo điều kiện tốt cho việc vận chuyển hàng hóa phát triển.

Vận chuyển đường thủy

Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài, rất nhiều địa phương có biển nên hiển nhiên việc vận chuyển bằng đường thủy được rất nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm lớn nhất của loại hình này là chở được khối lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh mà các phương tiện vận chuyển khác không đáp ứng được.
Vận chuyển đường hàng không

Hình thức này được Minh Phước phát triển dành cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển từ những khoảng cách địa lý xa xôi hoặc thời gian gấp gáp. Ưu điểm vượt trội về mặt thời gian có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ khách hàng vận chuyển nội địa chu đáo, chuyên nghiệp

Luôn hoạt động dựa trên tiêu chí mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng nên Minh Phước đặc biệt chú trọng đến tác phong, thái độ của nhân viên khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đối với vận chuyển nội địa, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp đến công ty và trao đổi yêu cầu cụ thể. Dựa trên đặc điểm hàng hóa cũng như thời gian, yêu cầu mà khách hàng mong muốn, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất để đảm bảo vẫn đáp ứng tốt nhu cầu nhưng đơn giản, thuận tiện nhất với một mức chi phí phải chăng nhất. Nhân viên của Minh Phước đều được đào tạo kỹ càng để có những hiểu biết đầy đủ nhất về dịch vụ kết hợp với kinh nghiệm thực tế thu nhận được trong quá trình làm việc nên có thể đưa ra những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.