Yếu sinh lý không chỉ là nỗi lo của nam giới mà còn là nỗi niềm của bao chị em phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý nam giới, trong đó có việc sử dụng thuốc. Vậy thuốc giảm sinh lý nam như thế nào? Cần làm gì để cải thiện sinh lý nam giới? Bài viết này của các chuyên gia Double X sẽ giúp bạn đọc trả lời những thắc mắc trên.
Các loại thuốc điều trị bệnh chính là những nguyên nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Sự tác động của thuốc tới sinh lý nam giới
Tác dụng phụ của thuốc sẽ khiến cho nam giới bị tác động cả về cảm xúc, tâm lý và hành vi tình dục. Các triệu chứng thường dễ nhận thấy có thể như: rối loạn cương dương, không thể kiểm soát xuất tinh, ..

Các loại thuốc giảm sinh lý nam

Thuốc trị viêm loét dạ dày

Các loại thuốc điều trị dạ dày sẽ sinh ra chất gây biến đổi testosteron thành estrogen, gây nên tình trạng suy giảm ham muốn ở nam giới.

Thuốc trị các bệnh về tim mạch, huyết áp

Các tác dụng phụ của thuốc gây ảnh hưởng tới sinh lý nam như: Làm hạ huyết áp và giảm nhịp tim, từ đó là cho lượng máu tới cơ quan sinh dục nam bị ít đi, khiến cho nam giới không thể cương cứng hoặc khó cương cứng.

Thuốc trầm cảm

Các loại thuốc điều trị trầm cảm sẽ ảnh hưởng tới sinh lý của người bệnh ở các mức khác nhau.

Ngoài ra, thuốc giảm sinh lý nam còn có thuốc an thần, loại thuốc này cũng khiến cho nam giới bị tác động tới tâm lý từ đó khiến cho nam giới bị giảm ham muốn.
Thuốc giảm sinh lý nam như thế nào?

Các loại thuốc giảm đau

Thuốc điều trị tuyến tiền liệt

Sử dụng thường xuyên và lâu dài thuốc điều trị tiền liệt tuyến sẽ gây ra tình trạng rối loạn cương dương, giảm tinh trùng và nhiều tác dụng phụ khác.

Thuốc chống ung thư

Đây là thuốc với chức năng ngăn và loại bỏ sự phát triển của các tế bào ung thư, vì thế nó cũng gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể như gan, thận, các cơ quan sinh dục.

Xem thêm: Chữa Yếu Sinh Lý An Toàn - Vun Đầy Hạnh Phúc

Phương pháp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới do thuốc
Thuốc giảm sinh lý nam bởi các tác dụng phụ của thuốc gây ra trong quá trình điều trị bệnh, chính vì thế để có thể cải thiện tình trạng yếu sinh lý, suy giảm ham muốn ở nam giới, trước tiên nam giới nên điều trị khỏi các bệnh lý của cơ thể.

Ngoài ra, để có thể cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn, yếu sinh lý nam nếu do việc sử dụng thuốc, người bệnh cũng có thể trao đổi với các bác sĩ để có thể sử dụng thuốc thay thế hoặc dừng thuốc nếu được sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa.Cần trao đổi với bác sĩ trước khi sử dụng thuốc

Để hạn chế việc sử dụng thuốc giảm sinh lý nam, một số nam giới và chị em phụ nữ còn tin tưởng vào các loại thuốc với tác dụng cải thiện khả năng sinh lý nam. Các loại thuốc này có thể giúp nam giới cải thiện chứng rối loạn cương dương, cũng như tăng cường ham muốn, tuy nhiên nó cũng có thể gây nên những tác dụng phụ như: đau đầu, khó tiêu, đau lưng, đau cơ, suy giảm thị giác.

Lưu ý khi cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới
Yếu sinh lý ở nam giới không chỉ do việc sử dụng thuốc mà còn nhiều nguyên nhân khác có thể như do tâm lý, do lối sống, thói quen sinh hoạt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi cải thiện sinh lý nam giới đó chính là việc giấu bệnh ở nam giới. Đây là một vấn đề khá tế nhị, chính vì thế mà khi mắc bệnh, nam giới thường tự ti và xấu hổ, thường tự mình giải quyết bằng cách sử dụng các loại thuốc, các mẹo được truyền miệng hoặc các loại thuốc được rao bán trên mạng. Việc sử dụng sai thuốc không chỉ khiến cho cơ thể bị ảnh hưởng mà việc điều trị cũng khó khăn hơn.

Nguồn: http://doublex.com.vn/thuc-hu-chuyen...am-sinh-ly-nam

View more random threads: