Nâng hạ gò má - Bệnh viện JW Hàn Quốc nơi nâng tầm sắc đẹp Việt - Theo quan niệm tướng số của phương Đông, gò má quá cao hay quá thấp đều không tốt cho nhân duyên của mỗi người. Vì vậy, vấn đề nâng hạ gò má được nhiều người quan tâm để khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn, chủ đề này được phái đẹp đặc biệt quan tâm.


[i]Nâng hạ gò má là xu hướng thẩm mỹ phổ biến hiện nay
Để tìm hiểu rõ hơn, dịch vụ nâng hạ gò má và cách thực hiện kỹ thuật này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Nâng hạ gò má được áp dụng cho những trường hợp nào?
- Gò má quá cao hoặc quá thấp.
- Người mong muốn thay đổi để trở nên xinh đẹp hơn.
Thế nào là nâng hạ gò má?
Cả hai kỹ thuật nâng hạ gò má công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đều được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ mang lại với cách thực hiện rất nhẹ nhàng, đơn giản. Nếu như mục đích của phương pháp nâng gò má nhằm cải thiện gò má quá thấp so với các chi tiết còn lại bằng vật liệu độn thì hạ gò má được thực hiện bởi đường rạch nhỏ bên trong miệng để giải quyết phần gò má nhô cao. Chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về các bước tiến hành của hai kỹ thuật làm đẹp này.


[i]Công nghệ nâng gò má chuẩn Hàn
- Phương pháp nâng gò má: Kỹ thuật này diễn ra hoàn toàn trong miệng với đường rạch rất nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo, theo đó bác sĩ sẽ tạo một đường rạch da trong miệng dài 2-3 cm rồi tạo khoang nằm giữa cơ mặt và xương gò má để đặt chất liệu độn, hoàn toàn không để lại sẹo. Ngay sau đó vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Sau thời gian 3-6 tháng, vết thương sẽ bình phục hoàn toàn, gương mặt hài hòa tự nhiên.


[i]Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc
- Phương pháp hạ gò má: Bằng thiết bị nội soi, công nghệ hạ gò má cũng thực hiện đường rạch nhỏ trong miệng, mọi thao tác của bác sĩ được kiểm soát chặt chẽ nhờ sự hỗ trợ của dụng cụ nội soi. Chỉ sau 2 tiếng thực hiện, kỹ thuật hạ gò má tiên tiến nhất hiện nay L shaflt được áp dụng cho cả cung má trong và cung má ngoài. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên khuôn mặt của mình. Sau thời gian 3-6 tháng sẽ bình phục hoàn toàn, vết mổ sẽ lành và khuôn mặt hài hoà, như ý đúng như mong muốn của bạn.

[i]VTV9 nói về phẫu thuật hạ xương gò má
Sự khác biệt vượt trội khi thực hiện nâng hạ gò má tại JW so với những trung tâm khác
- Bác sĩ có kinh nghiệm nên sẽ xác định chính xác nguyên nhân khiến gò má cao hoặc thấp để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
- Công nghệ chuẩn Hàn 100%, với sự chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thường xuyên tiếp nhận những kỹ thuật mới nhất.
- Nguyên vật liệu phẫu thuật được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn.
- Đảm bảo an toàn, hiệu quả duy trì vĩnh viễn

[i]Khách hàng sau khi thực hiện hạ gò má


[i]Hạ gò má giúp khuôn mặt tươi sáng hơn rất nhiều
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đại diện duy nhất của Bệnh viện Jeong Won - một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất tại Hàn. JW thường xuyên cập nhật những tiến bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn.
Nguồn: Nâng hạ gò má - Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW