Sửa mũi hỏng sau nâng là chỉnh dáng mũi khắc phục tình trạng mũi sau khi nâng nhưng không thành công theo thời gian mũi xảy ra biến chứng. Nỗi lo lắng của các bạn biết tìm địa chỉ nào khắc phục tình trạng này. Đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dịch vụ chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật giúp bạn lấy lại sống mũi cao thẳng đẹp tự nhiên.


[i]Tại sao phải chịu đựng một chiếc mũi biến dạng hay hư hỏng trong khi chúng ta vẫn còn cách để cải thiện
Đối tượng: Người đã từng trải qua thẩm mỹ mũi nhưng không hài lòng với kết quả. Sống mũi đỏ, lộ sóng. Cần chỉnh vách ngăn mũi và toàn thể cấu trúc mũi.

Thực hiện: Chỉnh sửa mũi hỏng theo cấu trúc S line
Biện pháp: Gây mê nhẹ
Thời gian: 1-2 giờ tùy thuộc tình trạng mũi
Bạn có biết vì sao mũi bị hỏng?
Khi nền công nghiệp thẩm mỹ chưa phát triển, những phụ nữ được xem là đi đầu xu hướng đã bắt nhịp đổi gió rất nhanh với phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Tuy nhiên, ở thời điểm công nghệ chưa đạt được giá trị ở tầm cao, nhiều người phải ngậm ngùi với những sự “bất thành” của thẩm mỹ.
Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW , một chuyên gia lão làng trong thẩm mỹ mũi cho biết: “Mũi hỏng do 2 nguyên nguyên chính. Thứ nhất là việc áp dụng công nghệ, sử dụng vật liệu hoặc biện pháp không đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Thứ hai là do tay nghề yếu kém của bác sĩ, đối với phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng thì yếu tố an toàn và trình độ bác sĩ đóng vai trò 90% sự thành công”.
Theo đó, TS.BS Tú Dung còn cho biết, trước đây biện pháp phổ biến khi nâng mũi là sử dụng vật liệu silicon cứng từ một kích cỡ sau đó bác sĩ tiến hành cắt gọt cho vừa size với mũi của từng người. Tuy nhiên theo thời gian biện pháp này lộ rõ những biến chứng, gây lộ sóng, tụt sóng và thậm chí thủng đầu mũi. Đó là chưa kể đến nhiều trung tâm làm đẹp đã áp dụng sai quy trình, trái công thức khiến nhiều người phải đau khổ với chiếc mũi dị dạng.
Để cải thiện các trường hợp không mong muốn nói trên, Sửa Mũi Hỏng – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín đã học hỏi và áp dụng thành công phương thức chỉnh sữa mũi toàn diện từ đầu mũi, xương mũi, cánh mũi… Làm thay đổi tích cực các tình trạng mũi hỏng.
Quy trình áp dụng cho Sửa Mũi Hỏng – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc
[b]Bước 1: Tư vấn và kiểm tra tình trạng mũi cụ thể cho từng đối tượng. Bác sĩ JW sẽ kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết cho từng tình trạng cụ thể.
[b]Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm các xét nghiệm tại bệnh viện để chứng minh sức khỏe của khách hàng có thể thực hiện chỉnh sửa mũi được
[b]Bước 3: Vào phòng phẫu thuật, bác sĩ tiến hành sát trùng vị trí mổ và tiền mê (gây mê nhẹ) để khách hàng không cảm thấy đau đớn
[b]Bước 4: Thực hiện chỉnh sửa mũi toàn diện
Bác sĩ sẽ dùng thủ thuậ để bóc tách, lộ rõ phần bên trong mũi. Nếu mũi có chứa sụn cũ hoặc silicon bác sĩ sẽ lấy ra, làm sạch ở mũi. Từ sụn vách ngăn và sụn tai bác sĩ sẽ chỉnh hình phần đầu mũi để tạo độ cong và tạo hình lỗ mũi. Đối với sống mũi, để làm tăng độ cao sẽ dùng 1 loại sụn nhân tạo chuyên biệt có size kích thước phù hợp đặt trực tiếp và sống mũi.
Sự kết hợp giữa sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi và sụn nhân tạo sẽ hình thành dáng mũi có cấu trúc mới, liên kết tốt và an toàn cho cơ thể.
[b]Bước 5: Lắng nghe chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám. Sau khi chỉnh sửa mũi khách hàng có thể về nhà nghỉ ngơi mà không cần lưu trú lại bệnh viện.
[i]Sau khi chỉnh sửa mũi hỏng bác sĩ lấy ra vật liệu siicon cũ và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi

[i]Đối với các trường hợp trước đó đã dùng sụn tai để nâng mũi, Sửa Mũi Hỏng – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW sẽ sử dụng sụn sườn để chỉnh hình đầu mũi
Ưu điểm khi Sửa Mũi Hỏng – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự nhượng quyền chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc. Với hệ thống các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Nâng mũi cho nam giới tại JW sẽ mang lại kết quả:
+ Dáng mũi tự nhiên: Bằng sự kết hợp sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân từ chủ thể nâng mũi sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.
+ Công nghệ hiện đại: Áp dụng phương thức chuyển giao từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Bộ Y tế Việt Nam
+ Bảo đảm bền vững theo thời gian: Sau khi chỉnh sửa mũi sẽ có hình dáng bền vững không bị biến chuyển.
+ Không xảy ra biến chứng: Phương pháp này an toàn với mọi đối tượng về lâu dài.
Hệ thống Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

[i]TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW Việt Nam và TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc JW Hàn Quốc
Với những thông tin hữu ích Chỉnh Sửa Mũi Hỏng – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc quý khách sẽ có thêm gợi ý về một địa chỉ bệnh viện uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và tạo hình mũi nói riêng.

[i]Hình ảnh khách hàng từng thẩm mỹ mũi 9 lần, được JW sửa mũi chỉnh sửa mũi hỏng mang lại diện mạo mới

View more random threads: