Không chỉ gây mất thẩm mỹ, lông nách còn tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn trú ẩn. Vậy bạn đã biết phương pháp tẩy lông nách đúng cách chưa?


Cách thủ công nhất để loại bỏ lông nách đó là dùng nhíp nhổ hoặc dao cạo. Rất nhiều người áp dụng các cách này tại nhà thường xuyên mà không biết đến những các tại khôn lường của nó. Dùng nhíp hoặc dao cạo, nhổ lông nách khiến sợi lông mọc lại rất nhanh và cứng hơn trước. Nếu bạn áp dụng cách thủ công này trong thời gian dài sẽ làm to lỗ chân lông, tổn thương niêm mạc, da sạm màu rất khó khắc phục. Ngoài ra, việc dùng nhíp nhổ lông nách không đảm bảo an toàn, vệ sinh và dễ gây tình trạng lông mọc ngược.
Dùng nhíp hoặc dao cạo, nhổ lông nách khiến sợi lông mọc lại rất nhanh và cứng hơn trước

Bên cạnh việc dùng nhíp, dao cạo, nhiều người chọn cho mình cách wax lông an toàn hơn đó là sử dụng những nguyên liệu tự nhiên như chanh tươi, muối hạt, mật ong. Đây là phương pháp tẩy lông nách ít gây tổn thương da và đỡ đau hơn nhưng không mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, sợi lông nách sẽ mọc lại chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện.
Đây là phương pháp tẩy lông nách ít gây tổn thương da và đỡ đau hơn nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng sản phẩm tẩy lông dạng kem cũng là lựa chọn của không ít bạn gái trong quá trình loại bỏ những sợi lông nách xấu xí. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là đem lại hiệu quả ngay tức thì, không gây đau rát và hầu hết các dòng kem tẩy lông đều có mùi hương dễ chịu. Tuy nhiên sẽ rất tai hại nếu bạn mua phải kem tẩy lông kém chất lượng hoặc di ứng, mẫn cảm với thành phần của kem.
Quy trình triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc

Vậy đâu là phương pháp tẩy lông nách đúng cách? Theo lời khuyên của các chuyên gia thì Laser Diode là giải pháp triệt lông nách tối ưu hiện nay. Laser Diode ra đời như một bước phát triển thông minh của khoa học và công nghệ hiện đại. Khắc phục được tất cả nhược điểm của các cách tẩy lông trước đó, Laser Diode có khả năng loại bỏ vĩnh viễn 100% sợi lông mà không gây đau rát. Đặc biệt, phương pháp tẩy lông ưu việt này rút ngắn 2/3 thời gian điều trị so với công nghệ cũ và khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Năng lượng Laser có khả năng loại bỏ vĩnh viễn 100% sợi lông mà không gây đau rát

“Do sử dụng nhíp nhổ lông nách trong thời gian dài nên vùng da dưới cánh tay của tôi bị thâm đen và lỗ chân lông nở to. Sau khi triệt lông nách bằng Laser Diode tại Thu Cúc, nách của tôi luôn khô thoáng, sáng mịn và lông không mọc trở lại” - chia sẻ của chị Hà Dương (Ngọc Khánh, Hà Nội). Bên cạnh hiệu quả triệt để, Laser Diode có khả năng khắc phục vùng da đã tổn thương vì tẩy lông không đúng cách, giúp da đều màu, mịn màng như mong muốn.

Thông tin từ:http://trietlonghieuqua.vn/ban-da-bi...dung-cach-chua