Trong quá trình sử dụng các thiết bị của Apple thì không hẵn ai cũng biết những tính năng hữu ích trên hệ điều hành ios mang lại cho chúng ta, và sau đây là 4 tính năng hay trên ios cho người dùng một cách tốt nhất.

Có thể bạn thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng giá rẻ tại tphcm.

1. Tự do tạo kiểu rungNếu như bạn cảm thấy không thích với kiểu rung hiện tại và thấy nó quá nhàm chán thì bạn có thể thay đổi kiểu rung cho thiết bị của bạn bằng cách sau:

Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông > Rung > Tạo kiểu rung mới.

2. Xóa thư nháp nhanh chóngNếu như bạn có quá nhiều thư nháp và hiện đnag muốn xóa chúng đi tất cả, thì lực này bạn không cần phải kéo lên, kéo xuống và xóa từng thư một. lúc này bạn chỉ cần nhấn và giữ vào biểu tượng “tạo thư mới” thì lúc này tất cả toàn bộ thư nháp sẽ hiện ra cho bạn.

3. Tự động thay thế từNếu như bạn thường xuyên nhập văn bản trên thiết bị ios thì tính năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc. ví như như bạn cần gõ cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam thì bây giờ bạn chỉ cần nhập vào là chxh là đã được rồi! Tất nhiên để làm được điều này thì bạn cần phải cài đặt từ thay thế trước đó, và cách cài đặt nó như sau:
(Cài đặt > Chung -> Bàn phím -> Thay thế văn bản.

4. Ẩn ứng dụng không mong muốn
Thiết bị iphone khi đến tay người sử dụng thì thường có rất nhiều ứng dụng, và trong đó có các ứng ụng cần thiết hằng ngày như: Gọi điện, nhắn tin, appstore,... thì vẫn có một số các ứng dụng mà bạn không bao giờ sử dụng nhưng mà bạn không thể xóa bỏ chúng đi được.

Tuy nhiên chúng ta có thể ẩn nó đi bằng cách vào Cài đặt/ Cài đặt chung/ Giới hạn và kích hoạt nó bằng cách nhập mật khẩu của bạn. Và khi này bạn chỉ cần tắt đi những ứng dụng nào mà bạn không sử dụng đến nữa như vậy là xong việc hoàn tất ẩn đi các ứng dụng.Những tình năng rất là đơn giản những lại thật là hữu ích phải không nào mọi người, hy vọng mọi người có thể áp dụng để thuận tiện cho quá trình sử dụng hàng ngày.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad pro giá rẻ chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.