VinHomes Green Bay – Chương trình ưu đãi đặc biệt, xóa bỏ nỗi lo tài chính cho mọi nhà

CĐT Vingroup vô cùng tâm lí nắm bắt nhu cầu khách hàng khi khởi động chính sách vay vốn ngân hàng, hỗ trợ đặc biệt tại khu căn hộ cao cấp VinHomes Green Bay (VinHomes Mễ Trì). Vinhomes Green Bay với 3 tòa nhà chủ chốt: G1 , G2 và G3. Trong đó, G1 và G2 là khu chung cư căn hộ cao cấp, riêng G3 là khu SOHO – hệ thống căn hộ kiêm văn phòng dành cho các doanh nhân trẻ muốn trải nghiệm một môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp, sang trọng.

Vinhomes Green Bay có đầy đủ các tiện ích, dịch vụ sức khỏe, học tập, vui chơi, làm việc của giới thượng lưu, được ví là “vịnh xanh giữa lòng đô thị” với hệ thống hồ điều hòa giữa quần thể sinh thái xanh rộng hơn 10 ha…. Tương xứng với các giá trị về tinh thần và vật chất mà Vinhomes Green Bay mang đến, giá bán của các căn hộ cao cấp ở đây cũng không hề rẻ. Theo tâm lí chung, 90% khách hàng đều lo lắng về giá cả khi quyết định mua một căn hộ chung cư cao cấp. Thấu hiểu nỗi lo về túi tiền của khách hàng và các nhà đầu tư, Vingroup đã nhanh chóng đem đến cho mọi người, mọi nhà hệ thống chính sách hỗ trợ giá không thể tuyệt hơn. Cơ hội lại được mở ra với cả những gia đình, cá nhân vốn kinh phí hiện tại đang còn eo hẹp.


Theo đó, CĐT Vingroup cung cấp cho khách hàng 2 chương trình ưu đãi chính:

Chương trình VVNG đúng là “cứu tinh” của nhiều bạn trẻ hoặc hộ gia đình đang muốn cải thiện chất lượng cuộc sống, trải nghiệm thế giới thượng lưu và tận hưởng hệ sinh thái xanh – sạch – đẹp dù chưa đủ ngân sách.

Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% tại thời điểm kí hợp đồng mua bán.

Ngân hàng cho vay 65% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% trong vòng 30 tháng, không muộn hơn ngày 20/09/2019. Ân hạn nợ gốc và không phạt trả nợ trước hạn trong thời gian trên.

Cuối cùng, khách hàng thanh toán nốt 15 % khi nhận bàn giao căn hộ.

Điều này nghĩa là chỉ với số tiền trong túi tương ứng 20% tổng giá trị căn hộ, bạn đã có thể đạt được ước mơ “ở nhà sang – tương lai tươi sáng” rồi.

Xem đầy đủ thông tin ưu đãi cho dự án Vinhomes Green Bay

View more random threads: