máy bơm nước công nghiệp bơm nước chìm hút nước thải Grampus được cung cấp dựa trên công nghệ tiên tiến của Đài Loan, đây là nhãn hàng bơm chuyên phân phối các loại bơm nước thả chìm, với nhiều công suất, model không giống nhau.

máy bơm nước chìm Grampus phục vụ tốt các yều cầu về bơm hút nước thải sạch, nước thải rác hay bùn loãng hố móng, được ngoại hình với cấu tạo đặc biệt hút chất lỏng một cách tiện lợi và tốt nhất hơn. bơm nước chìm hút nước thải Grampus sản xuất bơm với động cơ 2 pole, số vòng quay 2900 rpm, có điện áp 1pha và 3pha.bơm chìm hút nước thải sinh hoạt, rác thải model B có ngựa từ 1/2HP — 15HP có cấu tạo chân kiềng hút rác, thân bằng inox, guồng và cánh bơm đều bằng gang. Loại bơm chìm này chỉ hút được nước thải sạch, nước thải bẩn và không thể tiêu dùng cho nước thải chứa chất ăn mòn cao như nước biển, axit loãng, hóa chất ăn mòn.


bơm nước chìm hút nước thải Grampus ngoài việc có thể hút bùn, nó còn có thể dùng thay thế cho chiếc bơm chìm hút nước thải, công nghiệp dùng hút rác và bùn loãng model BS, AS ngoài chuyên dụng cho nước thải thì còn được tiêu dùng để hút bùn, hố móng với mẫu mã tất cả thân bơm được làm bằng gang, nước bơm lên của bơm rất lớn phù hợp cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải, nhà cửa xây dựng.

Bơm chìm công nghiệp inox model P được mẫu mã với tất cả thân bơm được làm bằng inox SCS-14 chắc chắn có độ bền cao, chịu nhiệt và mài mòn rất tốt, bơm được sử dụng để bơm hút nước thải, chất ăn mòn trong ngành xi mạ, hóa dầu hiệu quả nhất.Có thể thấy nhãn hiệu bơm Grampus chuyên phân phối các loại máy bơm đặc chìm đáp ứng yêu cầu dùng khác biệt từ người sử dung cho đến công nghiệp, từ máy bơm thải sạch cho đến hút bùn loãng, hố móng. máy bơm nước chìm hút nước thải Grampus được dùng cho nhiều áp dụng không giống nhau như:- yêu thích cho các sử dụng bơm nước tuần hoàn làm béc phun thủy hải sản

- bơm nước đài phun, hồ hay đài phun nước nghệ thuật

- Bơm trong các khu xử lý nước sạch, nước thải lớn

- Bơm thoát nước cho chung cư, nhà cao tầng, công trình kiến thiết

- Bơm trong hệ thống nước thải trường học, bệnh viện

- Bơm trong thoát nước trong thủy sản, trang trại, ao đầm

- tiêu dùng cho các ngành công nghiệp xây dựng, công nghiệp khai thác tài nguyên, bơm hóa chất

xem thêm: http://maybomchuyendung.vn/danh-muc/...-hoa-tien-1085Vừa có mức giá thấp mà chất lượng lại không thua gì các thương hiệu máy bơm nức danh khác, máy bơm chìm hút nước thải Grampus là lựa chọn chất lượng cho người tiêu dùng. Trên đây là một số lời Giới thiệu về bơm nước chìm hút nước thải Grampus, để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, quý khách vui tươi cửa hàng với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Xem thêm: Máy bơm hỏa tiễn

View more random threads: