1. Ăn một quả táo trước khi ăn

Táo chứa lượng calo thấp nên ăn trước bữa ăn sẽ giúp làm giảm lượng calo tiêu thụ trong bữa ăn. Bạn có thể ăn món súp chứa ít calo trước bữa ăn để giảm cân.

2. Ăn các loại hạt

Các loại hạt là sự phối hợp chất xơ, protein và chất béo sẽ khiến bạn cảm thấy no lâu. Điều này cũng giúp bạn ăn ít hơn calo hơn trong cả ngày. thời khắc ăn hạt tốt nhất là vào giữa buổi chiều.

3. Các loại rau giòn

Các loại rau như cà rốt, cải bắp cần nhiều thời gian để nhai. Chúng cũng chứa nhiều nước nên là thực phẩm chứa ít calo. Khi nhai các loại rau này, bạn cần nhiều thời gian cho bộ não gửi tín hiệu cho cơ thể là thực phẩm đang được tiêu hóa. Do đó, quá trình này khiến chúng ta nghĩ rằng mình đã ăn no sau thời gian nhanh hơn.

4. dùng các đồ uống không chứa calo giữa bữa ăn

Khi khát nước, bạn sẽ cảm thấy đói. Bạn cần uống một tẹo nước mỗi ngày. Uống các loại trà như trà xanh, trà thảo mộc sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất thực vật mà không chứa calo. Đây là một trong những mẹo tốt nhất để cảm thấy no lâu hơn.

5. Không dùng đĩa lớn

Bạn có thể chia lượng thực phẩm bạn ăn dựa vào kích thước của đĩa đựng. Do đó, dùng chiếc đĩa nhỏ cũng có nghĩa là lượng thực phẩm bạn ăn cũng ít hơn.

6. Chia nhỏ mọi thứ khác

dùng các công cụ nhỏ và các đồ uống chứa nhiều calo trong những chiếc ly nhỏ cũng giúp bạn giảm cân thành công. Điều này mang lại cảm giác là bạn đã tiêu thụ nhiều đồ ăn, đồ uống hơn mức cần thiết.
7. Ăn nhiều chất xơ

>>>>> Xem them: https://vaninice.org/thuoc-tang-vong-1-tot-nhat-cua-my-thuoc-no-nguc-pink.html] thuốc tăng vòng 1 i-pink[/url]Chất xơ cùng nước khiến bạn no. Khi dạ dày no, nó gửi tín hiệu đến bộ não là bạn đã no. Ăn các thực phẩm giàu chất xơ như rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, các loại hạt… khiến bạn cảm thấy no lâu.

8. Đi bộ

Không khí trong lành sẽ có tác dụng kỳ diệu cho bạn. Đi bộ nhanh thẳng tắp sẽ giúp thúc đẩy lưu thông máu trong các cơ giúp ngăn cơn đói.

9. Chuẩn bị rau đã cắt sẵn

Trữ các loại rau cắt thái sẵn trong tủ lạnh sẽ giúp biến bữa ăn nhẹ của bạn thành bữa ăn lành mạnh. ngoại giả, nó còn giúp bạn làm một số món ăn trong thời kì nhanh hơn khi bạn đói.

10. Uống một ly nước trước mỗi bữa ăn

Khi uống nước, bao tử của bạn nở ra và điều này khiến bạn ăn ít hơn. Bạn có thể thử đồ uống detox với một lát chanh.
11. Khai vị bằng món salad rau diếp

Ăn một món khai vị sẽ giúp bạn cảm thấy ít đói hơn. Thường thì mọi người hay gọi món ngon nhất khi tới nhà hàng. Trước khi làm như vậy, bạn nên gọi một món salad rau xanh sẽ giúp ổn định lượng đường huyết. Khi đường huyết ở mức tốt nhất thì bạn ít bị ăn quá mức.

12. Ăn protein

Năng lượng từ protein khiến bạn no hơn năng lượng từ tinh bột hay chất béo. Bạn cần ăn gà hoặc cá trước khi ăn tinh bột. Đây là một trong những bí quyết giúp bạn cảm thấy no lâu.

13. Ăn khai vị bằng các món có lợi cho giảm cân

xoành xoạch nhớ rằng vừa ăn cả soup, salad, trái cây lẫn rau xanh trước mỗi bữa ăn. Bạn cũng có thể ăn những món này cuối bữa nếu bạn vẫn thấy đói.

14. Ăn nhiều các loại đậu hơn

Các loại quả đậu là nguồn cung protein thực vật dồi dào nhất. Chúng giúp ổn định lượng đường huyết và giúp bạn cảm thấy no hơn.

15. Chọn nhiều ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt không qua chế biến nhiều, do đó giữa được những dưỡng chất có lợi tốt nhất như các chất xơ, protein, vitamin và các khoáng chất. Những thực phẩm này giúp ổn định cân nặng cũng như kìm nén cơn đói lâu hơn.

Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 Hoặc Thuốc bôi trơn pleasure

View more random threads: