Ngoài các tác dụng thần kỳ đối vối sức khỏe, lá tía tô cònđược sử dụng như một bằng cách trị nám hiệu quả mà không gây tốn kém, cầu kỳ. Ngoài các tác dụng nhắc trên,lá tử tô còn là phương pháp phẫu thuật nám da hữu hiệu, ít tốn kém mà bạn với thể sau khi thực hiện ngay tại nhà.
Xem thêm:
· Hướng dẫn cách làm đẹp
· Làm đẹp bằng filler: http://www.lamdep.net.vn/lam-dep-bang-filler
Trong lá tía tô sở hữu cất 1 số thành phần dưỡng chất rất khả quan cho da như các dòng vitamin A, C và khoáng vi lượng như canxi, sắt, photphos, kẽm và 1 số tinh dầu khác. những chất này sẽ giúp dưỡng trắng và xóa mờ vết nám trên da. đặc biệt chúng có khả năng chiếc bỏ tế bào da chết, khiến mờ nám da, giảm bớt sự tích trữ melanin dưới da để đẩy lùi vết nám, tàn nhang, sạm da.
Mặt nạ lá tía tô
Đây là cách thức phẫu thuật nám da bằng lá tía tô trực tiếp ngay tại lớp da bị nám. cách này rất được cô gái đam mê chuộng bởi tính hiệu quả và dễ sau khi thực hành .
Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ít lá tử tô tươi, rửa thật sạch, để ráo nước. Tiếp theo, bạn đưa máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Tiếp đó, bạn chắt lấy nước cốt lá tử tô và thoa trực tiếp nó lên các lớp da bị nám và để khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để sở hữu hiệu quả đẳng cấp cũng như giúp cải thiện màu sắc của đốm nám trên da.
Trị nám da từ sâu bên trong mang nước uống lá tía tô
Trước nhất , bạn chuẩn bị một ít lá tía tô đã phơi khô hoặc còn tươi. Bạn rửa sạch, đưa bình và đổ nước sôi vào hãm thành trà uống thay nước màu ngày. Nước lá tử tô mang vị thơm rất dễ chịu nên rất dễ uống, bạn nên vận dụng trong công đoạn lâu dài mang hiệu quả trị nám da như ý muốn..Thực hiện đều đặn và kiên trì trong khoảng 1-2 tháng và cảm nhận sự công hiệu .