Theo thời gian, dưới tác động lão hóa làm cho đôi chân mày của chị em bị thấp xuống, tạo cảm giác ủ rũ, mệt mỏi trên gương mặt. Phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn tái tạo lại dáng lông mày cao đẹp thanh tú và trẻ trung hơn.

Vùng chân mày của phụ nữ sẽ bị chảy sệ theo chu trình lão hóa da
Thời gian thực hiện: 20 phút
Biện pháp: Gây tê
Chỉ 3 bước thực hiện đơn giản, không trải qua phẫu thuật
Thế nào là Treo Chân Mày không phẫu thuật
Từ lâu, khi phụ nữ có ý muốn treo chân mày, hầu hết các biện pháp đều phải trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật thẩm mỹ, việc sở hữu một đôi mắt với khuôn chân mày căng đẹp tự nhiên đã không còn mất nhiều thời gian hay trải qua phẫu thuật phức tạp như trước nữa.
Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW: “[b]Treo Chân Mày – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM [/justify]là phương pháp sử dụng chỉ sinh học nội soi giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, góp phần điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp cân đối với tổng thể khuôn mặt. Bằng cách này, đôi mắt và khuôn mặt sẽ trở nên trẻ trung hơn, đồng thời khắc phục được các tình trạng sụp mí mắt, cải thiện đáng kể tình trạng da vùng mắt và chân mày”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam
[b]Đối tượng áp dụng: Cả nam lẫn nữ trên 30 tuổi, có chân mày bị chảy xệ và vùng da mắt chùng, lão hóa khiến mắt sụp mí. Hoặc những người có đường chân mày không đẹp, muốn tạo dáng chân mày bằng cách xóa bỏ vết xăm chân mày cũ bị xấu.
Quy trình Treo Chân Mày – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM
Hiện nay, biện pháp [b]Treo Chân Mày không phẫu thuật bằng phương pháp căng chỉ đang được áp dụng phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây, quý khách hàng đã có thể sở hữu cung chân mày đẹp cuốn hút.
[b]Bước 1: Bác sĩ JW tiến hành thăm khám và xem xét trường hợp của từng khách hàng. Từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể trong việc thực hiện phù hợp.

[i]Bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể cho từng trường hợp khách hàng
[b]Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng chân mày cũng như các vùng lân cận trước khi thực hiện.
Sau khi sát khuẩn bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để không làm khách hàng cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.
[b]Bước 3: Tiến hành Treo Chân Mày. Bác sĩ sẽ dùng loại chỉ sinh học đặc biệt để luồn nội soi qua trán kết nối với các điểm (từ 3 đến 5 điểm) đã được xác định phía trong chân tóc. Từ đó nâng chân mày lên cao hơn, làm hài hòa với gương mặt, khắc phục các tình trạng sụp mí mắt và nhăn da vùng mắt.

[i]Chỉ sinh học đặc biệt được luồn qua các điểm định sẵn để nâng cao chân mày và vùng da quanh mắt bị chảy sệ.
Ưu điểm khi thực hiện Treo Chân Mày tại JW
Khi thực hiện [b]Treo Chân Mày tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tư vấn cụ thể tình trạng, từ đó đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, các bác sĩ JW sẽ đáp ứng đúng nhu cầu khắt khe về kỹ thuật để bảo đảm an toàn cũng như sở thích của khách hàng.

[i]Sự chuyển biến rõ rệt trước và sau khi treo chân mày của khách hàng tại JW
Bệnh viện JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền chính thức từ JW tại Seoul Hàn Quốc . Đối với các trường hợp sở có tình trạng mắt đặc biệt sẽ được chuyển thông tin sang cho các bác sĩ chuyên khoa tại Hàn Quốc hội chuẩn, từ đó đưa ra phương pháp xử lý phù hợp.

[i]TS. BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt sang thăm và làm việc tại JW
Với thời gian thực hiện chỉ 20 phút, quy trình chuẩn của Bộ Y tế áp dụng với Bệnh viện 5 sao, JW sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Xem chi tiết tại đây: Treo Chân Mày Đẹp Tự Nhiên Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM 2017