Đồ chơi tình dục giá rẻ - dương vật giả dây đeo có rung đầu là sản phẩm tương trợ dục tình đặc biệt dành cho nữ yêu nhau. Sản phẩm dây đeo rỗng ruột có khả năng kích thích vào tận sâu trong âm đạo, lỗ đít phụ nữ. Cô nàng sẽ cảm nhận được sự kích thích mạnh mẽ và chân thật nhất. Kiểu thiết kế độc đáo, dựa theo mô phỏng dương vật đàn ông thực thụ, giúp cô nàng đeo vào bên người để kích thích, làm tình cho đối phương. Cảm giác đeo dương vật giả bên người đem đến cảm xúc cho cô nàng, tựa như người đàn ông đích thực, mạnh mẽ và cả quyết, có thể che chở, bảo vệ và đưa cô bạn của mình lên đỉnh một cách mãn nguyện. Đồ chơi dục tình giá rẻ có tác dụng nhằm nâng cao chất lượng dục tình cho đôi les yêu nhau.

Cùng nhau thay phiên sử dụng dương vật giả dây đeo, đôi les sẽ cảm nhận được nhiều cung bậc hoan lạc thăng hoa đến cực đỉnh. Chất liệu mềm mại, dai sức của dương vật giả giúp bạn gái có thể kích thích mạnh mẽ và chân thật đến âm đạo cũng như lỗ đít đối phương. Dù không được sở hữu bộ phận sinh dục phái mạnh, nhưng hai cô nàng vẫn có thể tận hưởng được niềm khoái cảm lên đỉnh tuyệt đã.

Thông số kỹ thuật của đồ chơi dục tình giá rẻ - dương vật giả dây đeo
Xuất xứ từ Hong Kong
Làm bằng chất liệu silicon TPR và nhựa ABS cao cấp, an toàn cho người dùng, phối hợp da và dây chun
kích tấc của đồ chơi dục tình giá rẻ là 17cm x 3,8cm
Trọng lượng đạt 255g
Tính năng không thấm nước, có chế độ rung mới lạ, có thể điều chỉnh theo ý thích của người sử dụng
sử dụng 2 pin AA
Chức năng giúp các đôi đồng tính đàn bà giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả, đem đến những cơn khoái cảm nhẵn

Mua đồ chơi tình dục giá rẻ cho nữ thủ dâm ở đâu?

Đồ chơi người lớn giá rẻ cho nữ xuất hiện nhiều trên thị trường. Tại bất cứ đâu cũng có cửa hàng bán đồ chơi tình dục để phục vụ nhu cầu dục tình cho mọi người. dùng đồ chơi dục tình giá rẻ cho nữ rất tinh tế, giá cả phải chăng và đem lại những hiệu quả tót vời. Với nhu cầu ngày một tăng của con người, các cửa hàng bán đồ chơi tình dục mọc lên càng nhiều, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn cần chọn cửa hàng uy tín, được nhiều ý trung nhân thích dùng, có nhiều phản hồi tốt.

View more random threads: