Son môi vững chắc là món mĩ phẩm được phái đẹp ham nhất, luôn với muôn ngàn các kiểu son, chất son và dạng son để những nàng chọn lựa tùy từng công dụng của mỗi cái.
Xem thêm:
· Hướng dẫn cách làm đẹp tại nhà
· Nâng mũi filler có sưng không? http://www.lamdep.net.vn/nang-mui-fi...ung-khong.html
1. Son bột
Thay vì chất lỏng, trong chai sẽ cất toàn bột màu siêu mịn. khi bôi lên môi, ban sơ bạn sẽ với cảm giác khá khô, vụn, nhưng sau Đó son ngay tức khắc khô đi cho môi màu rất bỗng nhiên. So về độ bám màu, son bột chắc chắn sẽ không bao giờ làm các nàng phải thất vọng. Son bột tô lên môi sẽ mau chóng chuyển sang dạng lì và bền màu lên tới 16 giờ ngay cả khi ăn uống. bên cạnh đó vì khiến từ bột khô nên son hơi thiếu chất dưỡng ẩm, nàng nào có đôi môi khô mà dưỡng ko kĩ, lúc bôi kiểu son này dễ bị lộ bong vẩy. Vì là dạng bột nên kế bên vai trò là son môi, nó còn được sử dụng như một mẫu phấn má hồng thuần tuý mà chẳng phải gây bết dính hay tạo sắc độ quá đậm trên má. Bạn chỉ cần quyệt một đường ngắn trên má và dùng tay xoa đều ra tiếp giáp với là mau chóng mang được gương mặt tinh ranh từ son môi đến má đào chỉ sở hữu 1 sản phẩm duy nhất.
2. Son thạch
Son thạch là loại son mang chất son tương đối đặc biệt: trong suốt như thạch và thậm chí còn có rộng rãi màu sắc dễ dàng cho bạn chọn lựa. Dù chỉ mới nổi lên dạo vừa qua, nhưng sự thật là loại son này đã xuất hiện từ tương đối lâu, khoảng hai tới 3 năm về trước như 1 biến thể mới của son môi. các hãng mĩ phẩm thi nhau cho xây dựng thương hiệu dòng son của riêng mình nhằm nâng cao độ khó khăn thương hiệu. Son thạch được đánh giá không khác mấy so với son dưỡng mang màu hoặc son gió. Nhìn chung, loại son này bình thường sẽ cho lớp màu biến chuyển từ sắc hồng tới đỏ hoặc cam, cho dù thỏi son có là màu gì đi nữa. Lớp son để lại trên môi mỏng và trông rất tự dưng. không những thế, thành phần của dòng son này được lăng xê hơi kêu có “khả năng dưỡng ẩm rất cao sở hữu thành phần vitamin E và dầu argan, giúp đôi môi ngay thức thì căng mọng, đẩy lùi quá trình lão hóa và hạn chế mọi tín hiệu của vết nhăn trên môi bạn”.
3. Son gió
Chiếc son này xuất hiện ở Việt Nam đã khá lâu và gây thích thú với giáo đồ mĩ phẩm vì tính năng thần kì của nó. Son gió sẽ có phổ biến màu như xanh lá, vàng, cam hoặc những màu sắc nổi bật. Nhưng sau lúc dùng, chất son sẽ tự động điều phối màu theo độ pH trên môi và nhiệt độ thân thể quý khách.