Nhằm diệt trừ mụn tại nhà, ngoài các cách như đắp mặt lột mụn, dùng serum đẩy mụn thì lúc sử dụng Que nặn mụn dài cũng đã và đang là 1 trong những trào lưu hot hiện nay. tuy vậy, đem lại cần cứ dùng que nặn mụn là phái nữ chúng mình có thể trị mụn như hi vọng muốn? Không! triệt để chỉ đạt đem lại khi chúng ta biết dùng dụng cụ này đúng cách.
Làm thế nào sử dụng Que nặn mụn dài mục đích là điều trị mụn ở nhà của bạn bằng cách nào đem lại cho đúng, bằng cách nào cho an toàn? chúng tôi sẽ chia sẻ ngay bên dưới đây. Mời bạn hãy dành thời gian hỏi đáp.
hướng dẫn dùng Que nặn mụn dài vô cùng an toàn tại nhà
Bước 1: rửa mặt thật sạch và tẩy trùng que nặn mụn
quy trình trước hết mà quý vị cần phải thực hành trước lúc sử dụng que mục đích là nặn mụn phải kể đến vs da mặt và que nặn mụn thật sạch sẽ. để vệ sinh da mặt, mọi người nên sử dụng nước rửa mặt phù hợp cùng đặc điểm nước da của bản thân mình. Da khô thì phụ nữ chúng ta dùng dung dịch rửa mặt cho da khô, da nhờn sử dụng nước rửa mặt cho da dầu… Còn nhằm tẩy rửa và khử trùng que nặn mụn, mọi người có thể ngâm chúng trong nc nóng già hay dung dịch nước muối loãng.
Bước 2: Xông hơi da khuôn mặt

trước lúc nặn mụn với Que nặn mụn dài, nếu mang lại thì giờ thì mọi người nghiêm cấm xin đừng tốt hơn hãy bỏ quên bước thứ hai này bởi nó là bước giúp các bạn nặn mụn không khó làm hơn, tận gốc hơn và bớt cảm thấy đau rát. vấn đề mọi người cần tạo ra chỉ là lấy một bát nước nấu sôi đem đến nhiệt độ trong khoảng 600C đem lại cho thêm 1 chút xả và nước chanh nguyên chất và xông trong vòng từ 15 tới 20 phút.
Bước 3: Nặn mụn
dùng đầu nhọn của Que nặn mụn dài ấn với vào vết mụn mục đích là đến cho cồi mụn trồi lên, sau đó dùng tay cố định vùng da đem đến mụn và dùng đầu tròn ở que nặn mụn ấn đem lại cho nhân mụn đẩy hết lên. sau khi nặn mụn xong tốt hơn hãy rửa sạch lại khuôn mặt với nước muối ăn sinh lý.
Có thể bạn quan tâm: Nhíp nối mi