Có tải nhạc trên YouTube và chuyển đổi chúng sang MP3 cho phép bạn nghe chúng ngoại tuyến trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Dưới đây là cách tải nhạc từ YouTube.


Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn chuyển đổi video YouTube sang MP3, rất có thể là một số lượng lớn các video âm nhạc được đăng trên YouTube và bạn muốn có một cách để nghe chúng ngoại tuyến trên điện thoại hoặc máy tính bảng mà không cần phải có Để mua những bài hát.


Chúng tôi đã viết trước khi về cho dù đó là bất hợp pháp hoặc không chính xác về mặt đạo đức để tải video YouTube . Chúng tôi không tán thành bất cứ điều gì: dù bạn chọn tiếp tục nhiệm vụ của bạn để chuyển đổi video YouTube sang MP3 đã đọc bài báo này là hoàn toàn để bạn quyết định.

Mời bạn tham khảo qua thay màn hình Oppo F1s chính hãng

Chúng tôi cũng giới thiệu cho bạn cách tải video YouTube xuống máy tính, máy tính xách tay, iPad, iPhone hoặc Android nhưng cũng một lần nữa bạn phải quyết định nên làm như thế nào.
Lưu ý rằng trong hướng dẫn sau chúng tôi sẽ chuyển đổi sang MP3 chỉ các video được tải lên kênh YouTube của riêng chúng tôi.

Cách tải nhạc từ YouTube


Cách đơn giản nhất để chuyển đổi video YouTube sang MP3 là sử dụng một bộ chuyển đổi trực tuyến miễn phí. Một dịch vụ như vậy là convert2mp3 .
Với convert2mp3, trước tiên bạn cần tìm video bạn muốn chuyển đổi trên YouTube, sau đó nhấp chuột phải vào video và chọn 'Sao chép URL video'.
Ngoài ra, bạn chỉ có thể sao chép URL trực tiếp từ thanh URL - nó cũng sẽ hoạt động tốt.

Chuyển sang convert2mp3


Bây giờ hãy chuyển sang convert2mp3 trong trình duyệt của bạn. Dán URL video vào hộp văn bản bằng cách sử dụng Ctrl + V. Nhấp vào 'chuyển đổi'.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm một video cụ thể từ bên trong convert2mp3, mà không phải đi YouTube đầu tiên.

Thêm vào thẻ của bạn


Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thiết lập các thẻ cho bài hát.
Các tùy chọn ngay lập tức dành cho nghệ sĩ và tên bài hát, nhưng nếu bạn mở rộng 'các thẻ nâng cao', bạn cũng có thể đặt một tên album và sử dụng hình thu nhỏ của video làm hình ảnh bìa.
Bạn cũng sẽ có cơ hội để nghe MP3 và kiểm tra nó đã làm việc chính xác.
Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào 'Tiếp tục'.

Xem thêm màn hình Sony Z3 uy tín nhất

Tải xuống MP3 của bạn


Trên trang kế tiếp một nút sẽ xuất hiện cho phép bạn tải xuống tập tin MP3. Nhấp vào đây.
Các tập tin MP3 sẽ được tải về máy tính của bạn. Hãy tìm nó trong thư mục Downloads, hoặc bất cứ nơi nào trên máy tính của bạn mà bạn đã chỉ định các tải xuống sẽ được chạy.
Bạn cũng có thể chia sẻ liên kết đến tệp chuyển đổi, lưu nó vào tài khoản DropBox hoặc dễ dàng nhấp để bắt đầu chuyển đổi mới.