Chào bác sỹ, khi tìm hiểu sửa mũi đẹp ở đâu em được mách đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Mũi em bị hếch, hai cánh mũi to dày. Xin hỏi bác sỹ, em nên sử dụng phương pháp gì để cải thiện chiếc mũi thiếu hoàn hảo của mình?

Sửa mũi tại Thu Cúc xóa tan những muộn phiền của phái đẹp

Bạn Hồng Mơ thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tìm hiểu sửa mũi đẹp ở đâu là thao tác khá quan trọng giúp chúng ta có tâm lý an toàn, tin tưởng trước khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp. Mũi hếch, mũi vẹo, hai cánh mũi to dày sẽ không còn là e ngại của bất kỳ ai khi đến thăm khám và sửa mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Để khắc phục khiếm khuyết này, mang lại vẻ đẹp tự tin cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng phương pháp chỉnh sửa sụn vách ngăn. Đây là kỹ thuật đòi hỏi cao về những kỹ năng, kiến thức chuyên sâu về mũi. Sau thăm khám trực tiếp, các bác sỹ có tay nghề sẽ tiến hành cắt bỏ một phần sụn đáy, có thể bóc tách tại vị trí trụ mũi và cắt bỏ sụn vách ngăn hay thay thế, gia cố bằng sụn tự thân tùy theo mỗi trường hợp.
Theo đó, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể, kiểm tra sức khỏe toàn diện nhằm đảm bảo an toàn và tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều. Các bác sĩ đa phần được trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tại các nước phát triển. Trong quá trình thực hiện, bạn được gây tê, gây mê vô cảm, theo dõi sức khỏe và hạn chế nhiễm trùng bằng các thiết bị máy móc công nghệ cao.

Không chỉ lấy lại dáng mũi cao thanh, trụ mũi thẳng, khách hàng sẽ đươc chỉnh sửa, thu nhỏ cánh mũi khiến mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Dáng mũi cao mềm mại, tự nhiên sẽ khiến gương mặt bạn trở nên tươi đẹp, hoàn hảo hơn bao giờ hết nhờ tạo cảm giác cho mắt sâu gợi cảm, cuốn hút mọi ánh nhìn.
Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết, có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhất cả nước, có dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/24h ân cần, chu đáo.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tu-van-sua-...dep-o-dau.html