Một trong những dòng sản phẩm hộ trợ cho nam giới quan hệ với bạn tình tốt nhất bây giờ đó chính là dòng sản phẩm stud 100 có tác dụng kéo dài quan hệ của bạn tình. Thuốc xịt stud100 được sản xuất từ nước anh theo tiêu chuẩn của bộ ý tế được phép sử dụng chiếm 0.96% licocain gây tê cục bộ đầu dương vật làm cho dương vật khi yêu có thể kéo dài gấp 2 đến 3 lần thông thường. sử dụng thuốc xịt stud100 là cách quan hệ lâu ra hoàn hảo nhất cho chị em tuyển lựa.

Với thuốc xịt stud100 các bạn yên tâm sẽ có được những trạng khí thích khoái cảm làm cho cuộc yêu kéo dài gấp 2 đến 3 lần thông thường. Thuốc xịt stud100 được bộ y tế cho phếp nhập cảng chính thức vào năm 2008 và đại diện công tu nhập nhập cảng và phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam là Công ty cổ phần dược phẩm Trung ưng 2 (Công ty Dược phẩm TW2). bảo đảm cho chất lượng sản phẩm tốt nhất và đang đứng hàng đầu Việt Nam về sản phẩm tiêu dùng.

Thành phần cấu tạo chính của thuốc xịt stud 100 đảm bảo cho người sử dụng.

Thuốc xịt stud100 là dòng sản phẩm thuốc xịt gây tê cục bộ chiểm 0.96% lượng licocain và những chất phụ gia cấp thiết của ngành dược phẩm. thuốc được triết xuất theo dạng phun sương với thành phần tinh lọc của công nghệ hiện đại. mang đến đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Thuốc xịt trị xuất tinh sớm stud 100 phản ứng trên cơ chế gây tê cục bộ làm cho các quý ông có được cậu nhỏ đủ độ gây tê để tạo lên những khoảnh khắc và cảm hứng nhất định cho quá trình giao hợp. nguyên lý được hoạt động cụ thể như sau. trước tiên các bạn xịt từ 1 đến 2 hơi vào đầu dương vật, sau đó để 6 đến 7 phút lượng thuốc gấn vào dương vật, trong khoảng thời kì này thuốc sẽ có tác dụng gây tê cục bộ làm cho khả năng phản ứng lên não bộ chậm hơn do đó khi quan hệ quá trình sẽ được kéo dài hơn làm cho khả năng quan hệ giữa nàng và chàng trở lên y nghĩa hơn, giúp cho sự kích thích khoái cảm dễ lên cao trào và tạo lên những đột phá mới.