Son lòng môi là kiểu son đang làm mưa làm gió trong giới trẻ ngày nay. Bí quyết son lòng môi lại cực kì đơn thuần . Vậy vì sao bạn ko thử? Đề cập là thuần tuý nhưng bạn ko nên khiến cho qua loa . Để với một vài môi son long đẹp khi không cần mang sự tận tường ,chăm chút. Bạn hãy nhẹ nhàng khiến theo từng bước dưới đây để đảm bảo mang một vài môi đẹp nhé.
Xem thêm:
· bi quyet lam dep ngay tại nhà
· Cập nhật tin tức thời trang: http://www.lamdep.net.vn/thoi-trang
Bước 1: dùng phấn che khuyết điểm hoặc kem lót đánh lên môi để son môi lên màu thật nhất.
Bước 2: sử dụng mút ướt tán mỏng và đều sơn lót vừa đánh để đôi môi trông bỗng dưng .
Bước 3: Đánh sơn lót cho môi mềm mại,mịn mạng lại bảo kê đôi môi của bạn khỏi các tác hại ko mong muốn.
Bước 4: Tô son màu lên môi một bí quyết nhẹ nhõm trong khoảng trong ra ngoài. Tô đều màu và ko quá đậm,đậm quá sẽ tạo hiệu ứng ko hốt nhiên . tiêu dùng thanh hao nhẹ chuyên phục vụ môi quét lớp son môi phía trong để tạo sự chuyển màu. Vậy là bạn đã với cho mình một đôi môi lên màu tự dưng rồi nhé.
- Môi hồng nhạt biểu hiện bạn là một người nữ tính,tạo sự yếu đuối,mảnh mai.
- Môi hồng cam tạo sự quyến rũ ,tạo sự trẻ trung quyến rũ thú hút ánh nhìn của những người quanh đó . Để tạo đội môi hồng cam cũng như trên bạn đánh màu cam thật nhẹ lên môi. Nhớ là khiến thực hành những bước như trên nhé. Sau chậm tiến độ chọn màu son đỏ cam (nghiêng về màu đỏ phổ thông hơn) tô phía trong để tạo màu đậm hơn. Bạn đã mang một đôi môi thật thời trang rồi đúng không?
- Môi hồng neon tạo sự dễ thương lại nhí nhảnh. Đối mang màu son này bạn chỉ cần đánh kem nền che viền môi và dùng son môi hồng như bình thường rồi sử dụng tay tán nhẹ cho đều son sau ngừng thi côngĐây đánh một lớp son hồng bóng là được.
Với cách đánh son lòng môi và những màu son thú vị, hợp thời như trên bạn có thể tự tin lôi kéo ánh nhìn của mọi người tiếp giáp với ko phải ngại ngần rồi nhé.