Nếu bạn là người rất thích bánh bông lan thì không nên bỏ đã qua cách làm món bánh bông lan caramel của chúng tôi. với hương vị caramel ngọt ngào có trong bánh cùng với màu sắc đẹp mắt, chắc chắn bạn sẽ không thể nào cưỡng lại cảm giác muốn thưởng thức bánh bông lan caramel. giới thiệu làm bánh đơn giản hôm nay công ty bánh bao Cần Gia sẽ giúp bạn và những người thân càng mê mẩn bánh bông lan hơn.

Nguyên liệu để thực hiện bánh bông lan caramel:

Phần bánh:
– Bột mì: 200 gram.

– Bột nở: 5 gram.

– Đường: 75 gram.

– Sữa bột.

– Trứng gà: 4 quả.

– 1 ít muối nở.

– Dừa nạo: 50 gram.

Phần caramel:

– Nước lọc: 100 ml.

– Đường cát trắng: 200 gram.

Một số dụng cụ để thực hiện bánh bông lan: máy đánh trứng, phơi, tô, khuôn nướng, nồi, xửng hấp.

chia sẻ cách nấu bánh bông lan caramel:

– Giai đoạn trước tiên bạn cần khuấy dừa nạo với ít muối, trộng tất cả trong một chiếc tô to.

– Bắt lên bếp 1 cái nồi và bật lửa nhỏ, thắng 200 gram đường cát trên nồi. bạn cần khuấy đều đường một cách khéo léo, sao cho đường tan hết hoàn toàn. Sau vài phút đường sẽ chuyển sang màu nâu cánh gián, lúc này bạn có thể tắt bếp và bắt nồi xuống. Do đường rất dễ cháy khét, nên bạn phải thật cẩn thận quan sát sự chuyển màu của caramel mà không được rời mắt nhé. Màu sắc và hương vị của bánh bông lan phụ thuộc rất nhiều vào phần caramel.

– tiếp theo, bạn cho 100 ml nước lọc vào nồi caramel và khuấy lên thật đều.

– sử dụng một tô cho trứng vào, thêm tiếp 75 gram đường cát trắng và xài máy đánh trứng hay phơi đánh lên thật đều sao cho đường tan hoàn toàn trong trứng.

– dùng tô lớn hơn để khuấy hỗn hợp gồm: bột mì, muối nở, bột nở & sữa bột. Bạn đảo đều đến khi thấy hỗn hợp hòa lẫn hết vào nhau.

– Cho phần caramel từ từ vào tô bột vừa mới trộn đều, khi đổ vào bạn cần vừa khuấy hỗn hợp bột vừa đổ caramel vào. Vì khi bạn đổ vào mà đồng thời không đảo sẽ khiến cho bột bị vón lại thành cục khó đánh tan. sau cùng là bạn cho hỗn hợp trứng đường vào và đảo đều hỗn hợp, bạn đã hoàn thành quá trình thực hiện bột bánh bông lan caramel.

– Bây giờ bạn hãy tiến hành cho bột bánh bông lan vào khuôn & chuẩn bị hấp bánh. Bạn nên chuẩn bị trước lò hấp khoảng 10 phút để nước trong nồi sôi và nhiệt độ xửng hấp ổn định. Bánh bông lan caramel sẽ được hấp khoảng 15 đến 20 phút thì bánh sẽ chín.

Bánh bông lan caramel đã đun xong rồi đấy, màu sắc và hương vị của bánh sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được. cùng qui trình nấu bánh hết sức đơn giản, bạn đã có các chiếc bánh thơm ngon và an toàn để dùng ngay tại nhà. Chúc bạn đun món ăn thành công nhé!

Đại lý bánh bao giá sỉ Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site cong ty banh bao : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của công ty bánh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly