Nhiều người tìm đến dịch vụ phun xăm, băn khoăn lớn nhất khi nào cũng là vấn đề chọn tone màu mực phun môi và mí con mắt sao cho vừa thời thượng, phù sở thích nhất là hợp lí với độ tuổi, màu sắc da… của mình. dưới đây thegioiphuntheu.vn cũng sẽ chia sẻ cho 1 số các bạn tuyệt chiêu chọn mực xăm môi đẹp, phù hợp với mỗi đối tượng.

Để lựa chọn được màu sắc mực phun xăm môi thẩm mỹ thích hợp, các bạn gái phải chú ý đến 3 nhân tố sau: Tuổi tác, Màu nước da và độ dày, mỏng của đôi môi.

Tìm hiểu thêm về những sản phẩm dưỡng da tại đường link sau : Hỏi đáp mỹ phẩm nhật bản hãng nào tốt?1. Chọn màu sắc mực phun môi hợp lí với độ tuổi

+ Dưới 25: Dưới 25 là độ tuổi vô cùng trẻ trung, chính vì vậy có nhiều sự chọn lựa màu sắc phun xăm môi thẩm mỹ dành cho các bạn nữ. nhưng, các bạn nên lựa chọn mực phun xăm môi thẩm mỹ tone màu sáng như: đỏ hồng, hồng quả cam tươi, hồng dâu… và tránh các tone màu quá đậm như đỏ mận, đỏ rượu vang, tím… để làm nổi trội nét trẻ đẹp vốn có.

+ Với 25 – 35: Ở độ tuổi này, các teen girl thường có vẻ đẹp lịch lãm, quý phái và có khu vực quyến rũ hơn so với tầm tuổi dưới 25. thế nên, chị em phụ nữ chúng ta có khả năng chọn một số màu mực phun xăm môi giống như hồng sen, màu rượu vang… để tôn lên sức thu hút cho tầm tuổi này.

+ Trên 35: 1 số màu sắc đậm là sự chọn thích hợp nhất cho lứa tuổi này. song, để có thể “chơi gian” tuổi, các chị em nên chọn lựa màu mực phun xăm môi như đỏ rượu chát, nâu đỏ, cam đất… vừa hợp lý vừa không khiến bạn gái già đi.

Tìm hiểu thêm về những sản phẩm phun xăm thẩm mỹ tại đường link sau : Cửa hàng bán máy xóa hình xăm uy tín nhất

2. Chọn màu mực phun xăm môi hợp lý với màu làn da.

+ nước da trắng sáng: Thật may mắn nếu các bạn gái sở hữu da láng mịn do da mặt này phù hợp với đa phần màu mực phun xăm môi, đặc biệt là một vài tông màu giống như tím, hồng đậm, đỏ tươi… cũng sẽ giúp tôn lên nước da mềm mại của các bạn gái.

+ da mặt hơi vàng: da hơi vàngtrắng vàng là da mặt phổ biến nhất ở người Đông Á, nhất là Việt Nam, đối với mày làn da có màu hơi vàng này, chị em chúng ta nên chọn mực phun môi màu hồng tươi hay cam đỏ cũng sẽ giúp đỡ khuôn mặt các bạn nữ nổi bật hơn.

+ nước da trắng xanh: những người sở hữu được da trắng xanh khuôn mặt thường hơi tái & không có sức sống, da này kỵ nhất một vài tone màu nhợt nhạt giống như hồng nude vì cũng sẽ khiến cho da trông càng xanh vàng. Đối với nước da trắng xanh, các chị em có thể lựa chọn mực môi màu hồng đậm hay đỏ tươi, 2 tone màu này sẽ giúp đỡ bạn gái tươi trẻ hơn rất nhiều.

+ làn da nâu hoặc ngăm đen: da nâu hay ngăm đen tránh chọn lựa màu mực phun xăm môi thẩm mỹ quá sáng bởi chúng cũng sẽ bị sự trái ngược với sắc độ da mặt. các chị em có thể chọn mực phun xăm môi tone màu đỏ trung tính hoặc hồng tím đối với làn da này.

3. Chọn lựa mực phun xăm môi thích hợp với độ dày, mỏng của môi.

+ Môi mỏng: bạn phải lựa chọn 1 số màu mực phun xăm nhẹ nhàng, tươi tắn như hồng đào chín, hồng phớt, đỏ cam…

+ Môi dày: giảm dùng một vài màu sắc mực xăm môi đậm bởi nó sẽ “tố cáo” mức dày làn môi của các bạn gái. gram màu mực phun xăm môi trung tính là sự chọn lựa hoàn hảo cho đôi môi dày.

Vừa rồi là một vài tiêu chí giúp các bạn nữ có thêm kinh nghiệm chọn màu sắc mực phun môi hợp lý với cá nhân mình khi phun xăm nghệ thuật. Chúc một số các bạn nữ luôn luôn tươi tắn với sự lựa chọn màu mực xăm môi hoàn hảo nhất cho mình.

Tìm hiểu thêm về những sản phẩm máy móc spa tại đây : http://tiembotox.com/may-tham-5-tron...c-nang-gi.html