Hoa lan là một gia đình có sự đa dạng về chủng loại, hình dáng cũng như màu sắc, mỗi loại có vẻ đẹp độc đáo riêng. Lan Hồ Điệp tựa như những cánh bướm xinh đẹp, linh động và thu hút, lan vũ nữ lại giống các thiếu nữ duyên dáng, yêu kiều, loài mokara lại kiên cường, cứng cáp…còn riêng loài dendrobium lại có sự mềm mại, tinh tế với vẻ đẹp tự nhiên cuống hút.

Lan dendrobium là loài đứng thứ hai trong họ nhà lan về số lượng giống cũng như số lượng hoa lan được nuôi trồng nhiều, chỉ đứng sau loài cattleya.

Lan Dendrobium có thân là giả hành với lá mọc hai bên. Đây là loài lan có hương thơm độc đáo và khó quên. Hoa mềm mại, cánh hoa mang nhiều màu sắc thu hút.

Xem Thêm: Hoa lan hồ điệp tím


Lan Dendrobium được rất nhiều người yêu thích, nó có thể dùng ở dạng chậu treo trang trí khung cửa sổ, ban công, sân thượng hay treo thành giàn trong vườn. Hoa còn được trồng trong các chậu để bàn với nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích thước khác nhau giúp tô điểm thêm hương sắc cho không gian.

Xem Thêm: Chậu hoa lan hồ điệp

Với một chậu lan Dendro để bàn có thể làm cho phòng làm việc của bạn nổi bật hơn, sinh động hơn, công việc sẽ hiệu quả hơn. Quầy tiếp tân, quầy thu ngân hay không gian của các quán cafe sân vườn, cafe phố, nhà hàng,…cũng trở nên đầy hương vị và lôi cuốn nếu có thêm chậu lan Dendro để bàn dễ thương này. Đây vừa là một chậu hoa trang trí độc đáo, vừa là món quà hết sức trang nhã dành tặng cho sếp và người thân.

Khi chăm sóc chậu lan Dendro để bàn cần chú ý tưới nước mỗi ngày, đảm bảo việc rút nước trong chậu nhanh chóng. Sau khi hoa nở hết, tất cả các cành hoa đều bị héo, để chậu hoa khỏe mạnh, tươi sắc và cho đợt hoa tiếp theo cần cung cấp thêm chất dinh dưỡng, đặt chậu hoa ở nơi thoáng gió, nhiều ánh sáng như ngoài ban công hoặc ngoài sân vườn và giữ ẩm cho gốc…

Nếu được chăm sóc tốt, chậu hoa Dendro chắc chắn sẽ tươi lâu và có những chuỗi hoa khác xuất hiện.

Xem Thêm: Cửa hàng bán hoa lan


CÔNG TY HOA LAN TODA

Địa chỉ: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM
Hotline: 0913.251.879
Email: [email protected]
Website: http://hoalantoda.com