Cùng mang những bộ y phục và giày dép thì túi xách là mặt hàng phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Mỗi chị em đều với cho mình, chí ít, là một loại túi xách. Nhu cầu về mặt hàng này ngày càng cao dẫn đến lượng hàng nhập về to.
hầu hết các sản phẩm túi xách sản xuất trên thị trường đều được nhập về trong khoảng Trung Quốc theo hai nguồn chính là nhập hàng trực tiếp tại những khu chợ sầm uất của Trung Quốc hay trên những web thương mại của Trung Quốc.

sở hữu sự vững mạnh của thương mại điện tử thì việc nhập hàng online ngày một trở nên tối ưu hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn phương pháp đặt hàng trên Alibaba hiệu quả cho chủ buôn bán.

Nguồn hàng túi xách hấp dẫn trên Alibaba

Là web thương mại lớn nhất Trung Quốc,Alibaba dồi dào về nguồn hàng từ bắt mắt, phụ kiện, điện tử, nội thất..cho tới các món đồ gia dụng.

Nguồn hàng túi xách trên Alibaba là chọn lọc lí tưởng cho các chủ kinh doanh muốn nhập hàng Trung Quốc online. Túi xách trên Alibaba rộng rãi mang các bề ngoài, kích thước và màu sắc khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu tuyển lựa của người dùng.
những mẫu túi xách trên website này thường là nguồn hàng xưởng cao cấp, mang chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và hợp “mode”, chất lượng khá ổn tùy cái sản phẩm.

điểm tốt tối ưu của nguồn hàng này là giá cả có sức cạnh tranh cao. Vì là nơi giao thương giữa chủ xưởng sản xuất và người mua nên với giá “hạt rẻ” so với giá thị phần. Đây chính là điểm quyến rũ làm cho Alibaba phát triển thành nguồn hàng lí tưởng cho các chủ buôn bán Việt Nam.

tư vấn bí quyết nhập hàng túi xách trên Alibaba hiệu quả

Tuy tối ưu về ngoại hình, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm các nguồn túi xách trên Alibaba cũng gây phổ thông khó khăn cho các bạn về thực tiễn chất lượng sản phẩm. ví như không có thương hiệu order, bạn rất dễ nhập phải hàng “ảo”, chất lượng ko đúng thực tiễn.

Sau đây, công ty vận tải hàng hóa Trung Việt sẽ chỉ dẫn bạn 1 số mẹo nhỏ, giúp bạn thời kỳ order của bạn thuận tiện và hiệu quả hơn.

dùng phương tiện tương trợ của Google Translate

yếu tố trước tiên gây ảnh hưởng tới quá trình order của khách Việt ngừng thi côngĐây là sự bất đồng tiếng nói. Giao diện web của Alibaba là tiếng Trung Quốc, vì vậy, gây chướng ngại cho rất nhiều các người dùng Việt Nam không biết tiếng Trung.
Bạn nên tiêu dùng công cụ dịch của Google Translate. sở hữu dụng cụ này, bạn với thể nắm được những thông số cơ bản của nguồn hàng mà bạn muốn Nhận định. Đây là phương tiện dịch phổ cập và thuận lợi nhất hiện giờ.

Chọn nguồn hàng hiệu quả

Đây là vấn đề nan giải của phổ thông chủ buôn bán khi order túi xách trên Alibaba, nhất là đối có những người mới bắt đầu.
Tuy thực hiện chính sách kiểm duyệt khá tường tận nhưng trên Alibaba vẫn còn đó phổ biến cửa hàng “ảo”, bán hàng giả để thu lợi nhuận. vì vậy, trước khi order, bạn cần có các bước thẩm định shop để chọn địa chỉ nhập hàng chất lượng.

Xem thêm: dịch vụ chuyển hàng nhanh Trung Quốc về Việt Nam

Bạn với thể giám định mức độ uy tín của shop bằng các comment của khách hàng ở dưới thông tin sản phẩm hài hòa có bảng thẩm định kim cương trên giao diện web. Trên Alibaba sở hữu chương trình thẩm định sản phẩm, tỉ lệ % bên dưới càng cao, chứng tỏ mức độ uy tín của cửa hàng càng cao.

chọn lọc hình thức tải an toàn

Việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng gây hơi rộng rãi khó khăn cho quý khách bởi các thủ tục thông quan phức tạp. Bạn nên tiêu dùng nhà cung cấp vận chuyển của tổ chức chuyên chở uy tín để ship hàng về Việt Nam an toàn và hiệu quả nhất.

View more random threads: