Chung cư Hei tower sở hữu phòng gym hiện đại California

Thương hiệu gym 5 sao California là một trong những tiện ích mà được nhiều khách hàng mong đợi nhất của chung cư điện lực.

Một trong những tiện ích không thể thiếu trong hệ thống tiện ích chung cư điện lực là phòng tập gym & yoga đẳng cấp quốc tế từ thương hiệu California.

Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Là công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam, California Fitness & Yoga là nơi tập trung của việc luyện tập, thời trang và tiêu khiển trong một môi trường lành mạnh, chan chứa sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tường tận và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm hăng hái và tuyệt trần nhất cho khách hàng.

trọng điểm thể hình Cali tại căn hộ hei tower được đầu tư quy mô và chuyên nghiệp với quờ quạng trang thiết bị hiện đại cùng các tiện nghi bậc nhất, lounge trải qua, phòng sauna, steambath, locker room rộng thoáng… đảm bảo sự thoải mái nhất cho bạn khi đến luyện tập.

Các thành viên trong đội ngũ quản lý cấp cao của CFYC đều từng là những nhân vật cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển của một số thương hiệu hàng đầu trong ngành thể dục thể hình, như: 24 Hour Fitness, California Fitness, Jackie Chan Sport, UFC Gyms, Crunch Fitness, Yoga Works và Les Mills.

Với Hội đồng quản trị kết hợp của hơn 30 năm kinh nghiệm tại hàng chục quốc gia khác nhau, California Fitness & Yoga đã và đang sở hữu một đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và lão luyện bậc nhất trong ngành thể dục thể hình.

View more random threads: