Giải pháp thang máy chống cháy tại Chung cư hei tower

Hệ thống thang máy an toàn, thông minh, đương đại là một điểm cộng rất lớn để dự án số 1 ngụy như kon tum thuyết phục người mua nhà.

Chung cư điện lực là một trong những dự án chung cư trước hết tại Hà Nội sử dụng cầu thang máy chống cháy. Điều này gây ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng bởi phí tổn một chiếc thang máy sáng ý chống cháy gấp 4 – 5 lần thang máy thông thường.

Hệ thống thang máy của dự án hei tower nhân chính thanh xuân được tính nết thiết kế bảo đảm các tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6396-72:2010; EN 81-72:2003.

Hệ thống cầu thang máy theo tiêu chuẩn khắt khe của Thụy Sỹ này có những ưu điểm vượt trội so với hệ thống cầu thang máy thông thường. Loại thang này được thiết kế dùng vật liệu chống cháy, chống bén, bảo đảm cho lực lượng chữa cháy có thể vận hành để cứu nạn cư dân, hành khách khi chẳng may có cháy.

Thang được thiết kế dùng loại tốc độ cao, có hệ thống sảnh đệm thoát hiểm an toàn, bảo đảm không bị ngạt khói. Ngoài ra cửa chống cháy thường đóng sẽ ngăn không cho lửa có thể bén hoặc cháy vào phòng đệm thoát hiểm cầu thang máy chữa cháy.

Bên cạnh hệ thống thang máy chống cháy này, chung cư điện lực còn tích hợp cả hệ thống thang máy tải khách tốc độ cao tại các tòa nhà của dự án, hệ thống điều áp cầu thang bộ thoát hiểm, các phòng lánh nạn, phòng đệm thoát hiểm, hệ thống hút khói hố xí, hệ thống hút khói tầng hầm, cấp gió tươi tầng hầm và hút khí thải tầng hầm, hệ thống chữa cháy vách tường, báo cháy địa chỉ tự động…

Đây là một dự án xanh được chủ đầu tư tâm tính rất chi tiết và tích hiệp đồng bộ giúp mang lại tiện ích và sự an toàn cho cư dân.