Chính sách tính sổ khi mua dự án chung cư hacinco complex

Quý khách hiện đang quan hoài đến dự án chung cư hacinco, Quý khách đang muốn biết về tiến độ thanh toán của chủ đầu tư dành cho khách hàng khi mua căn hộ hacinco, Những chính sách đó có lợi gì cho quý khách? Bài viết sau sẽ giải đáp đầy đủ thắc mắc về tiến độ thanh toán của dự án chung cư hacinco.

Dự án cao cấp hacinco đang là một dự án khá hot vào những tháng đầu năm 2017 bởi những ưu điểm hết sức quyến rũ như: vị trí đắc địa liên lạc thuận tiện, tích hợp nhiều tiện ích đa dạng, thương hiệu uy tín của chủ đầu tư, chính sách thanh toán nhiều ưu đãi.

Khi mua căn hộ hacinco lê văn lương, quý khách sẽ được hưởng chính sách thanh toán rất linh hoạt và thuận lợi: Cụ thể tiến độ thanh toán Chung cư hacinco hoàng đạo thúy được chia thành 7 đợt:

- Đợt 1: Đóng 30% giá trị căn hộ sau khi ký HĐMB với chủ đầu tư
- Đợt 2: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi xong sàn tầng 7.
- Đợt 3: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ The khi xong sàn tấng 12.
- Đợt 4: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi xong tầng 20.
- Đợt 5: Đóng 10% tổng giá trị căn hộ khi xong tầng 28.
- Đợt 6: Đóng 25% tổng giá trị căn hộ khi bàn giao.
- Đợt 7: Đóng 5% còn lại khi bàn giao sổ hồng.

Hơn nữa, đối với những quý khách gặp khó khăn về tài chính có thể tham khảo chương trình vay vốn của nhiều Ngân hàng uy tín. Cụ thể quý khách chỉ cần đóng 30%, Ngân hàng giải ngân 70% với mức lãi suất 6,5% và 0% thanh toán trước hạn.

Với chính sách tính sổ này không chỉ tạo điều kiện tối đa cho quý khách khi mua căn hộ hacinco giá rẻ mà còn giúp quý khách chủ động được nguồn vốn khi thanh toán, chứng tỏ uy tín, nghĩa vụ của chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình. Nhưng điều này sẽ giúp cho quý khách có thêm cơ hội được sở hữu căn hộ chung cư hacinco giá rẻ một cách dễ dàng.

Mong rằng bài viết “Chính sách tính sổ khi mua dự án hacinco ngoại giao có gì nổi bật?” sẽ đem lại những thông báo hữu dụng đến với quý khách. Chúc quý khách tìm được một căn hộ tại chung cư hacinco complex bằng lòng nhất cho mình.

View more random threads: