VinHomes Green Bay không chỉ mang lại cho bạn không gian sinh thái xanh kì diệu mà còn cả cơ hội trải nghiệm kiểu căn hộ SOHO – G3 đang dẫn đầu xu hướng sống của giới trẻ trên toàn thế giới. Căn hộ SOHO được chính thức mở bán vào tháng 6/2017 này, chào hè đầy sôi động.

Vị trí: Nằm trong quần thể khu đô thị Mễ Trì – cụ thể trong phân khu Vinhomes Green Bay The Residence.+ Phía Đông Bắc: tiếp giáp với tòa G1 và G2+ Phía Đông Nam: tiếp giáp với khu liền kề, biệt thự khu đô thị Vinhomes Mễ Trì+ Phía Nam và Tây : tiếp giáp đường Lương Thế Vinh

Loại hình căn hộ: SOHO (Small Office – House Office)
Tiện ích căn hộ: Bể bơi ngoài trời, gym, spa, xông hơi, yoga, sân thể thao tennis, cầu lông…
Hình thức sở hữu: 50 năm
Sau 50 năm: Theo quy định của điều 126 – luật đất đai hiện hànhquý khách chỉ cần đóng thêm tiền thuế đất và vẫn sẽ được TIẾP TỤC SỞ HỮU căn hộ.Tiền thuế đất = (Tổng giá trị thuế đất dự án SOHO) / (Tổng NSA của SOHO) x DT căn hộ. Trung bình 1 căn SOHO 35m tiền thuế đất chỉ khoảng 7 Triệu VND.
Thời điểm bàn giao: Trong năm 2019


VinHomes Green Bay Đón đầu xu hướng sống mới

SOHO trở thành làn gió mới trên thị trường BĐS và xu hướng sống mới tại nhiều nước phát triển trên toàn thế giới như New Youk, Singapore, Seoul, Hong Kong….

Tại Việt Nam, Vingroup tiên phong khởi đầu trào lưu này với G3 của dự án Vinhomes Green Bay và dự án D’capitale Trần Duy Hưng khiến giới trẻ và giới đầu tư “không thể ngồi yên”. Nếu tòa nhà G1 , G2 được thiết kế thượng lưu, không gian sang trọng, tiện ích đẳng cấp tương tự như nhiều căn hộ cao cấp khác nằm trong chuỗi hệ thống NĐT Vingroup thì tòa nhà G3 chính là điểm nhấn độc đáo cho slogan “Đủ – Tiện – Gọn – Đa” chức năng được bán với giá từ 1 tỷ/căn trên nền diện tích 30 – 60m2.

Với các thiết kế, bố trí khu văn phòng làm việc bên cạnh khu nghỉ ngơi thư giãn và khu tiếp khách, SOHO sớm trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nhân trẻ thành đạt, quan chức cao cấp… Tất cả những ai có nhu cầu trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, không gian thiết kế linh hoạt, mong muốn cân bằng hai ưu tiên hàng đầu sự nghiệp với gia đình khi ngân sách dành cho chỗ ở và làm việc không nhiều… đều nên chọn G3 của Vinhomes Green Bay.

VinHomes Green Bay Căn hộ sinh lời VÀNG

Trước tình hình nguồn nhu cầu BĐS của khu vực phía Tây Hà Nội đang tăng mạnh, G3 Vinhomes Green Bay là một sự lựa chọn không thể tuyệt hơn cho các nhà đầu tư.

Nhiều công ty tại khu vực này bắt đầu mọc lên để hội nhập cùng nền kinh tế tăng trưởng vượt trội năm cũ. Các công ty trẻ mới thành lập này đều có nhu cầu thuê một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, năng động tại một địa thế tiện lợi kinh doanh, giao thương.

SOHO G3 lại bắt trúng ngay tâm ý của các nhà doanh nghiệp này, thế nên trong tương lai gần G3 sẽ trở thành căn hộ “sinh lời vàng”, vượt trội, an nhàn, ổn định cho chủ sở hữu.

Vui lòng liên hệ HOTLINE: 096 100 3333 để được tư vấn chu đáo nhất về dự án.