Để chọn cho mình một bộ váy cưới đẹp hợp tuổi hợp phong thủy và phù hợp với xu thế của thời đại là một điều không hề đơn giản. Hôm nay, mr.HanhPhuc sẽ giới thiệu đến các bạn 30 mẫu váy cưới mới nhất đẹp nhất năm 2017 giúp bạn lựa chọn váy cưới dễ dàng hơn trong vui trọng đại của đời mình.

1- Bộ váy cưới với sự đơn giản

- Sự đơn giản trong các mẫu thiết kế váy cưới đang trở thành xu hướng của năm 2017. Váy cưới với sự đơn giản hóa các họa tiết trên những mẫu thiết kế váy cưới các nhà thiết kế mong muốn bộ váy cưới của bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phối hợp với các phụ kiện trang sức đi kèm.

- Các mẫu váy cưới đơn giản sẽ kết hợp với những loại trang sức phụ kiện: Vòng vàng, dây chuyền đính đá, hột xoàn... tạo điểm nhấn sẽ tôn lên sự trẻ chung năng động và cũng không hề kém phần quý phái cho cô dâu.

2- Những bộ váy cưới được thiết kế theo kiểu đầm dạ hội

- Cô dâu sẽ thật lộng lẫy với bộ váy đầm dạ hội dài thướt tha với phong cách hiện đại. Những bộ váy cưới dài thướt tha khiến cho người ta không khỏi liên tưởng đến những nàng công chúa trong truyện cổ tích, vừa lộng lẫy, vừa sang trọng quý phái.

- Phụ kiện trang trí đi kèm theo những chiếc váy cưới kiểu dạ hội là những vòng trang sức ở cổ, tay bằng đá hoặc vàng để tạo điểm nhấn riêng biệt cho từng người.

3- Bộ váy cưới với thiết kế hở lưng

- Những bộ váy cưới được thiết kế theo phong cách hở lưng rất phù hợp với những bạn có dự định tổ chức đám cưới trên bờ biển.

- Sự phá cách độc đáo năm 2017 nằm ở thiết kế chéo, bó sát người vừa tạo lên sự ***y quyến rũ vừa thể hiện sự sang trọng quý phái.

4- Váy cưới thiết kế theo kiểu xếp tầng

- Trái ngược với sự thiết kế giản dị, những bộ váy này thường có thiết kế cầu kỳ. Bộ váy cưới kiểu nhiều tầng đi theo xu hướng thiết kế váy cưới lãng mạn của năm 2017

5- Bộ váy cưới trễ vai kiểu truyền thống

- Với thiết kế mới lạ trong 2017 những chiếc váy cưới kiểu truyền thống trở lên mới mẻ và độc đáo hơn. Sang trọng, lịch thiêp là những gì nhà thiết kế muốn truyền tải trong bộ váy cưới này.

6- Mẫu váy cưới thiết kế theo phong cách the low v

- Bộ váy cưới tôn lên được sự quyến rũ ***y của cô dâu.

7- Thiết kế Bows nữ tính sang trọng

8- Bộ váy cưới theo phong cách thiết kế separates

- Để nói về mẫu thiết kế này tác giả chỉ nói gọi bằng từ "Chất" một mẫu thiết kế độc đáo theo phong cách phương tây. Phù hợp với những bạn cá tính.

Nguồn: http://mrhanhphuc.com/vay-cuoi-dep/